ตกลงช่วงเดือนนี้ยุ่งไปหมด โดยเฉพาะผมเนี้ย หลังจากที่ผมขึ้นใหม่จำนวนไม่น้อย ไรผมที่ชี้ฟูแถมหวียากไปอีกตอนอากาศแห้งๆแบบนี้เป็นแม่มิวไฟแรงเฟอร์ ไฟฟ้าสถิตลั่นกันเปี๊ยะป๊ะ แต่ปัญหาเหล่านี้หมดไปเมื่อเจอหวีของ…..
YAO HAIRBRUSH
Circle Moving Boar Brush
แปรงหวีผมทรงกลมที่มีไนลอนปุ่มนวดศีรษะผสมกับขนหมูป่าเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ด้ามจับเป็นพลาสติกที่เลียนแบบลวดลายของไม้ธรรมชาติ มีความทนทาน สามารถตากแดดเพื่อฆ่าเชื้อโรคได้
คุณสมบัติ
ขนแปรงออกแบบพิเศษผสมผสานระหว่างเส้นไนลอนกระตุ้นการไหลเวียนให้หนังศีรษะและขนหมูป่าที่ช่วยให้เส้นผมเงางามตามธรรมชาติ และเพิ่มวอลลุ่มให้ยกตัวและเรียงเส้นสวย
สางผมได้ไม่สะดุด ไม่กระชากผมที่ก่อให้เกิดการหลุดร่วง
ลดการเสียดสีที่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตสาเหตุของผมชี้ฟู
โครงสร้างตัวหวีออกแบบให้มีความยืดหยุ่น และโค้งมน ทำให้หวีง่ายและรับกับรูปของศีรษะของแต่ละคนได้ดี
***ไม่เหมาะกับการใช้งานตอนผมเปียกค่ะ
ผลลัพธ์หลังได้ลองใช้และความพอใจ
สภาพผมมิวผมเส้นใหญ่และเส้นเล็กผสมกัน ผมที่ไร้น้ำหนักและแห้งชี้ฟู และมิวไม่ชอบการหวีผมเพราะทำให้ผมพองเป็นสิงโต แถมชอบเป็นไฟฟ้าสถิต ทุกวันนี้มิวมัดผมตลอดเวลาเลยค่ะ
หลังจากได้ลองหวีของ Yao แล้วเรียกว่า รักเลย!!! หวีแล้วผมยกตัวขึ้นแต่ไม่พองไม่เป็นหัวสิงโตและที่ชอบมากๆคือ ไม่เป็นไฟฟ้าสถิต และนวดศีรษะดีมาก หวีผมวนไปจักจี้หัวดีจัง ฟิน~~เคลิ้ม และโครงสร้างของหวีแบบเขาวงกตเขายืดหยุ่นโค้งรับรูปหัวดีจัง i love this
และที่ที่สุดไปกว่านั้น ลูกสาวหัวหยองของมิว ผมหยิกเป็นลอนๆแถมเส้นเล็กและบาง เวลาใช้หวีทั่วไปทั้งกระชากผม หรือที่เรียกว่าหวีกินผมนั่นและหวีทีไรยิ่งพันกันเป็นก้อน หวียากมากๆ ทำให้น้องผมขาดง่าย พอใช้หวีนี้ จบปัญหาทุกอย่าง!!! หวีแล้วผมเรียงเส้นและพอจับลอนผมทีหลังจากผมเรียงเส้นก็ง่าย ลูกสาวชอบมากขอให้หวีผมตลอดเลยค่ะ
มิวขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ รีวิวนี้เกิดขึ้นจากการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของมิวเอง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ของผู้ที่สนใจ ขอบคุณทุกการอ่าน กำลังใจการทุกช่องทาง ผู้สนับสนุน และพื้นที่คอมมูนิตี้แห่งนี้ค่ะ
M a d e W i t h L o v e
Mumake90