ตกลง
1.Olay - White Radiance Light Perfecting Day Cream SPF24 PA
ครีมบำรุงที่ผสมสารป้องกันแสงแดด ลดเลือนจุดด่างดาและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวนุ่มเด้ง ดูมีออร่ากระจ่างใส
วิธีใช้ : จ้าวใช้ทาตอนเช้าค่ะ
ปริมาณสุทธิ : 50 g.
ราคา : 429 บาท
2.เจลแต้มสิว BK ACNE CLEAREL GEL
ต่อมานะคะเป็นเจลแต้มสิวที่จ้าวใช้ตลอดตัวนี้ สิวยุบไว x20 เคลียร์ทุกสิวยุบไวหน้าใสไม่ทิ้งรอย ลดทั้งสิวสเตียรอยด์-สิวผดผื่น-สิวอักเสบ-สิวอุดตัน-สิวเสี้ยน-สิวหัวหนอง-สิวหัวช้าง ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวตรงสิวแห้ง อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
วิธีใช้ : จ้าวใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวเช้า-เย็นนะคะ
ปริมาณสุทธิ : 14 ml.
ราคา : 189 บาท
3.Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner
ตัวนี้นะคะเหมาะกับสภาพผิว : ผิวธรรมดา / ผิวมันขาดน้ำ
ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ กระชับรูขุมขน ลดอาการแพ้อักเสบของผิว สมานแผลและลดเลือนรอยแผลเป็น แถม ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ มีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ผ่อนคลายดีค่ะ แบบธรรมชาติไม่ฉุนจมูก ใครอินเลิฟกลิ่นกุหลาบต้องชอบ
วิธีใช้ : จ้าวใช้เช็ดหน้าหลังอาบน้ำเช้า-เย็น
ปริมาณสุทธิ : 89 ml
ราคา : 189 บาท
4. กันแดด Dermaction Plus by Watsons Advanced Sun Solar Barrier Water Drop Cream Gel SPF50 PA
เป็นกันแดดหน้าspf50pa ปกป้องผิวจากแสงแดด ตัวครีมเป็นเนื้อเจล ซึมไว เบาสบายไม่หนักหน้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ระคายเคืองดีค่ะ ใช้แล้วชอบ
วิธีใช้ : ลงกันแดดหลังทาครีมบำรุงตอนเช้า ก่อนออกแดด 15-30นาที
ปริมาณสุทธิ : 20ml.
ราคา : 120 บาท
5.MELAMII Anti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector
ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้านะคะ *เน้นปัญหาฝ้า กระเป็นหลักโดยเฉพาะเลยค่ะ ตัวนี้ใช้ทาเพื่อยับยั้งฝ้าที่กำลังก่อตัวขึ้นได้ด้วย ทาเพื่อบำรุงและป้องกันไว้ก่อน นอกจากลดฝ้า กระแล้ว ยังช่วยให้รอยผิวหมองคล้ำ ผิวคล้ำจากแดดกระจ่างใสขึ้น
❌ ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่า ❌
แถมมี SPF20 ช่วยป้องกันแสงยูวี เนื้อครีมสีออกขาวเข้มข้น แต่ไม่เหนอะ ชุ่มชื้นกำลังดีค่ะ ไม่อุดตันผิว ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่มีกลิ่น ชอบตรงที่เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมากค่ะ ซึมไว ตัวนี้จ้าวก็แนะนำเพื่อนที่มีปัญหากระหรือผิวไม่สม่ำเสมอใช้เหมือนกัน ดีจริง แบบต้องแนะนำเลย
วิธีการใช้ : จ้าวใช้หลังทาครีมตัวแรกตอนเช้านะคะ
ปริมาณสุทธิ : 8 g.
ราคา : 229บาท
มาดูผลลัพธ์กันจากที่ดูแลผิวตามนี้ แต่ยกความดีให้Melamiiเน้นๆเลยค่ะสำหรับเรื่องกระ กันแดดก็สำคัญนะคะ ทุกคนต้องทากันแดดทุกวันน้า เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดฝ้ากระได้ค่ะ
และนี่ก็คือ 5 ไอเทมลับไอเทมเด็ด ที่ใช้ดีของจ้าวเอง
เอาเป็นว่าคัดมาแต่สิ่งที่ดีๆมามอบให้เพื่อนไที่เพื่อนๆถ้าอยากได้สกินแคร์ดีดี บำรุงผิวให้ใสปิ๊ง ต้องลองสอยมาใช้นะคะ เพื่อนๆมีไอเทมตัวไหนที่อยากแนะนำ ก็สามารถ comment มาบอกกันได้นะคะ? บ้ายบายค่า