ตกลงสวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคน ช่วงนี้นอนดึกมาก ทั้งงานทั้งเรียนออนไลน์ สิวขึ้นเพียบ จนไปวัตสัน เจอเจ้าเจลแต้มสิว Dr. Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum ละก็มีชื่อจากMeko clinic บนกล่องผลิตภัณฑ์เลยรีบตำเลยค่ะ พร้อมโปรชิ้นที่2 1บาท
มาดูคำเคลมของทางแบรนด์กันค่ะ
- ครีมแต้มสิวจาก Meko Clinic ??เคลียร์ทุกปัญหาสิว ผิวมัน รอยดำและรอยแดง ป้องกันการเกิดสิวใหม่ มี Zinc PCA ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับละเอียดขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว สารสกัดจาก PureFix-G3 ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง
ไม่ระคายเคือง เป็นเนื้อเจลใส
ไม่มีสีและกลิ่น
เนื้อผลิตภัณฑ์
- จะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีสีและกลิ่นค่ะ ทาง่ายซึมไว ไม่เหนอะผิว
ต่อไปมาดูผลลัพธ์หลังการใช้กันค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์
ปริมาณ&ราคา
-20 กรัม ราคา 189 บาท
มีโปรชิ้นที่2 1 บาท คุ้มมาก รีบตำเลยค่ะ
สถานที่จัดจําหน่าย
Watsons ในห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป
Instagram : Snowgirljapanofficial
Facebook : Snowgirl japan Meko Clinic