HNY-BNTop-Khaokho

ร้อนนี้ปากต้องสวยเอิบอิ่ม งัดไอเท็มบำรุงริมฝีปากสุขภาพดีแบบเน้นๆ ด้วย Alteya organics Lip balm

สวัสดีค่ะ

หมดลมหนาวปุ๊ป อุณหภูมิก็พุ่งแบบปรอทแทบแตก และอยู่ดีๆก็พายุฝนเข้าอีก เล่นทำเอาป่วยกันทั้งบ้านเลยค่ะ ผู้อ่านทุกคนดูแลสุขภาพด้วยน้า

พอมาพูดถึงเรื่องอากาศทีไรมันคือปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวเปลี่ยนแปลงปรับสภาพกันอยู่เรื่อย นอกจากผิว รอบดวงตาแล้ว ที่ชอบมีปัญหา (มีปัญหาก็ต้องทาย….??? | อะไรเอ่ย??.... “ขยันแตก” ห้ามตอบว่าส้นเท้า 555 | คำตอบคือ “ริมฝีปากไง” เป็นสาวเป็นแส้ อย่าปล่อยให้อดอยากปากแห้งนะ ต้องสวย รวย เก่ง และมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีจ้า ปะ ปะ เข้ารีวิวจ้ะ อยู่ดีๆก็รับบทแม่ตลกคาเฟ่เฉยเลย....

วันนี้มิวก็มาอัพเดตไอเท็มที่ใช้อยู่จริงและเห็นหน้าตากันบ่อยมากเรียกว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ถูกอกถูกใจตั้งแต่สเปรย์น้ำกุหลาบของเขานั่นแหละ อะไรที่ใช่ ก็ยากที่จะตัดใจ ใช้วนกันไปยาวววววว….

ALTEYA ORGANICS

Rose and Lavender Lip Balm

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มีสารสกัดออร์แกนิคธรรมชาติ 99.5% และเป็นผลิตภัณฑ์รักโลกไม่ทำการทดลองในสัตว์ด้วยนะ

ลิปบาล์มมี 2 สูตร ให้เลือกจากสารสกัดเอสเซนเชียล ออยล์

Alteya Organics rose lip balm with organic bulgarian rose oil

Alteya Organics lavender lip balm with organic bulgarian lavender oil

มาดูส่วนประกอบหลักสำคัญที่มาจากส่วนผสมออร์แกนิคกันว่ามีอะไรบ้าง…...

Sweet Almond oil,Macadamia seed oil,Shea butter,Carnauba,Cocoa butter,Wheat germ oil ซึ่งในสูตรของ Rose ก็จะมีส่วนผสมของน้ำมันดอกกุหลาบออร์แกนิค ทำให้กลิ่นหอมหวานนุ่มนวล และในสูตร lavender ก็มีน้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ออร์แกนิคที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก

ลดการระคายเคืองจากอาการริมฝีปากแห้งลอก

ฟื้นฟู เพิ่มความยืดหยุ่นและลดริ้วรอยร่องลึกของริมฝีปาก

เก็บกักความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนานขึ้น

กลิ่นหอมผ่อนคลายอารมณ์

วิธีใช้ : ใช้ทาเพื่อบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นในทุกวัน สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือใช้เพื่อบำรุงก่อนทาลิปสติกแบบสีเพื่อเติมความชุ่มชื้น ปกป้องริมฝีปากและทำให้ลิปสติกสีเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องระหว่างวัน

ผลลัพธ์และความพอใจหลังใช้ผลิตภัณฑ์

ชอบจริงชอบจัง ความธรรมชาติแบบนี้ เพราะลูกสาวของมิวชอบแอบเอาไปทาเองประจำ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดอาการแพ้จากสารแต่งเติมที่ไม่เหมาะกับเด็ก*

สำหรับมิวใช้ทาริมฝีปากเพื่อบำรุงในทุกวัน เช้าและก่อนนอน ตอนเช้าก็จะเลือกเป็นสูตรกุหลาบ เพราะรู้สึกกระตุ้นอารมณ์ให้สดใส ส่วนสูตรลาเวนเดอร์จะเลือกทาในช่วงกลางคืนเพราะกลิ่นจะชวนนอนมากกว่า จะทาวนๆที่ข้อมือเพื่อดมแบบผ่อนคลายก็ไม่ผิดนะ หรือใช้บำรุงผิวในส่วนที่หยาบกร้านได้นะ วนๆเป็นจุดๆแล้วก็นวดๆผิวก็นุ่มขึ้นด้วย

สำหรับความติดทนและความชุ่มชื้น

ในส่วนกลางวันให้ความชุ่มชื้นคงทนยาวนานมิวจับเวลาทดสอบก็อยู่ได้ 5 ชั่วโมง แบบแค่ดื่มน้ำกับกาแฟ ริมฝีปากยังมีความอิ่มๆวาวๆ เป็นบาล์มเคลือบผิวริมฝีปากอยู่ค่ะ ส่วนถ้ากินข้าวยังไงก็ต้องเติมนะจ๊ะ ส่วนภาคกลางคืนก็ทาทิ้งไว้หนาๆหน่อยทั้งคืน เช้ามาริมฝีปากก็นุ่มและเนียนขึ้นค่ะ

*ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่เป็นเอสเซนเชียล ออยล์ ถึงแม้จะเป็นออร์แกนิค แต่แนะนำให้ทดสอบอาการแพ้ส่วนบุคคลก่อนนะคะ

มิวขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ รีวิวนี้เกิดขึ้นจากการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของมิวเอง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ของผู้ที่สนใจ ขอบคุณทุกการอ่าน กำลังใจการทุกช่องทาง ผู้สนับสนุน และพื้นที่คอมมูนิตี้แห่งนี้ค่ะ

M a d e W i t h L o v e

น่าสนใจ​มาก
อยากได้ลิปอยู่พอดี^^
thx ka
March 23, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!