ตกลงน้ำตบหน้าสด B.O.M JUST ONE
สวัสดีจ้าทุกคน ? วันนี้น้องควอนตั้มมีของดีมาบอกต่ออีกแล้วเด้ออออ
แท่น แทน แท๊น
นั่นก็คือน้ำตบหน้าสด ที่ส่งตรงจากเกาหลี B.O.M JUST ONE นั่นเอง
ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นกระแสฮอดฮิตในตอนนี้สุด ๆ ใคร ๆ ก็พูดถึง
และเจ้าตัวที่น้องควอนตั้มได้มานั่นก็คือ สูตร HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT
ที่มีส่วนประกอบจากพืชธรรมชาติต้นพลูคาว (92.5%) บิวทิลีน ไกลคอล และ 1,2-เฮกเซนไดออล
ตัวที่เด่นเลยก็จะเป็นสารสกัดจากพืชธรรมต้นพลูคาว (92.5%) ที่แตกยอดอ่อนท่ามกลางความหนาวจัดในภูเขาชีรีซัน โดยผ่านขั้นตอนการสกัดเย็นอย่างพิถีพิถัน
สารสกัดจากต้นพลูคาวจะช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบางให้กลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้น
แพ็กเกจ
มาในรูปแบบของขวดพลาสติกใส ภายในบรรจุตัวน้ำตบ สีออกน้ำตาลแบบน้ำชา
โดยส่วนตัวน้องความตั้มชอบมาก เป็นคนที่ชอบดีไซน์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว
มีความหรูหรา คลาสสิค ลัคซ์ชัวรี่ไปอีกแม่ ?
เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นน้ำใสสีน้ำตาลแบบน้ำชา มีความเหลว กลิ่นหอมดอกไม้ แบบสมุนไพร
ให้ความรู้สึกสดชื่นเวลาใช้มากเด้ออ
ซึ่งเจ้าสูตร HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT ก็มีคุณสมบัติเด่นตามนี้เลยจ้า
? ชะลอการเกิดสิว
? ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
? กระชับรูขุมขน
? ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว
? ช่วยยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
? และทำให้ผิวหน้าของเรานั่นใส เงาวาวเหมือนกระจก
สไตล์ไอดอลเกาหลีเกาใจเด้ออออ
และที่สำคัญต้องดอกจันทร์ไว้เลยเด้อ ทางแบรนด์เขาบอกว่า
❌ ไม่มีส่วนผสมของ Alcohol, Silicone และ Paraben เหมาะกับทุกสภาพผิว
สบายใจหายห่วง ใช้ได้ปลอดภัยไร้กังวล แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายจ้า
วิธีใช้
ก็แล้วแต่เราสะดวกเลย โดยน้องควอนตั้มจะมาแนะนำ 3 วิธีใช้ที่ทำเป็นประจำสลับกันไป
ให้เพื่อน ๆ ลองเอาไปทำตามดูเด้อออ
1. ใช้เป็นน้ำตบในตอนเช้าและก่อนนอน
2. เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีพอให้ชุ่ม แล้วเช็ดตามแนวขนจากด้านในไปด้านนอก
อย่างอ่อนโยน คล้าย ๆ กับเวลาที่เราใช้โทนเนอร์จ้า
3. ใช้มาร์คหน้า เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้พอชุ่ม แล้วเอามาแปะไว้บนใบหน้า
เหมือนเวลาที่เรามาร์คหน้าได้เลย
โดยเจ้า B.O.M JUST ONE สูตร HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT
จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ลดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว
และช่วยให้ผิวเราเรียบเนียนขึ้น
ผลลัพธ์
น้องควอนตั้มชอบมากสุด ๆ และทำบ่อยที่สุดคือการเอาเจ้า B.O.M JUST ONE
สูตร HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT มาทำเป็นที่มาร์คหน้า
ทำแทบจะทุกวันก่อนนอน ผลที่ได้คือ ผิวฉ่ำ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น
จึ้งมากเด้อแม่ สุขใดเล่าจะเท่าสุขที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับใบหน้าของเรา
ตอบโจทย์ความต้องการของเรา หน้าใสเงาวาวสไตล์ไอดอลเกาหลีเกาใจ
แบบที่เราต้องการ แต่มีข้อควรระวังนิดนึงนะเรื่องการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
อย่างที่บอกว่าเจ้าตัวนี้ผ่านขั้นตอนการสกัดเย็นอย่างพิถีพิถัน เราก็ควรเก็บไว้ในที่เย็น
หลีกเลี่ยงบริเวณที่แสงแดดส่องถึงโดยตรงเด้ออ