Reviews; AloEx ตัวช่วยบำรุงผม สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เรากลับมากับการหยิบของที่ชอบ ใช้แล้วชอบอยากมาบอกต่อเพื่อเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนกันอีกแล้วว วันนี้ผลิตภัณฑ์ที่เราหยิบจับมา ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยบำรุงเส้นผม ใครที่มีปัญหาแบบเค้าบ้าง ผมร่วง ผมบาง เส้นผมไม่เงางามก็คือผมไม่สวยเลยยยย ไอเราก็ทนไม่ไหวเลยไปหาข้อมูลจนเจอกับสองตัวนี้คือ AloEx Dietary Supplement (บรรจุ 1 กล่อง 30 แคปซูล) และ AloEx Hair Regrowth Serum วันนี้ก็เลยจะมาเขียนผลลัพธ์ให้ดูกันว่าเป็นยังไง ผล หลังจากใช้ ดีจริงมั้ย ช่วยมั้ยก็ไปอ่านกันเลย

เราจะมาพูดถึงตัวแรกกันก่อน AloEx Hair Regrowth Serum

ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงรากผม และ หนังศีรษะ

มีจำหน่ายในราคา 990 บาท / 120 ml และขนาดเล็ก 590 บาท / 50 ml

วิธีการใช้

1.ถ้าอยากบำรุงหนังศรีษะและรากผม ให้แหวกผมและฉีดเซรั่มลงไปบริเวณที่ต้องการ ทำซ้ำสัก4-5รอบนทั่วหนังศรีษะ แนะนำให้ทำหลังจากสระผม หรือไม่ก็ฉีดทุกวัน

2.ถ้าอยากบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวย ไม่พันกัน ฉีดเซรั่มบริเวณเส้นผมก่อนไดร์ฟ จะทำให้ป้องกันความร้อนและนุ่มสวยไม่พันกัน

ตัวนี้จะช่วยเน้นการบำรุงเพื่อแก้ปัญหาตรงจุด ซึ่งก็คือการเสริมโปรตีนและวิตามินที่รากผม บำรุงที่เส้นผมให้แข็งแรง ยึดเกาะได้ดี ไม่ร่วงหลุดง่าย แถมช่วยลดปัญหาผมร่วงจากหลายสาเหตุ ทั้งผมร่วงจากความเครียดและจากกรรมพันธุ์ช่วยกระตุ้นให้เลือดนำอาหารไปเลี้ยงเส้นผมได้เต็มที่ เส้มผมจึงเติบโตได้ดียาวและหนาขึ้นแน่นอน แถมสกัดจากสมุนไพรไทย จีน และอินเดีย ที่ปลูกด้วยระบบออร์แกนิก ไม่ใช้สารเคมีตั้งแต่ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก กระบวนการผลิต จนถึงมือลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมAIoEx ไม่ใช่เพียงการลดผมร่วง แต่เน้นการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี จึงช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย รับรองว่าผมสวยจนคนอื่นต้องมอง!!!! หนังศีรษะชุ่มชื้น บอกลากลิ่นอับขึ้นและรังแคกวนใจออร์แกนิก 100% ไม่ผสมสารเคมี มั่นใจได้ว่าไม่เกิดอาการแพ้ หรืออุดตันหนังศีรษะ บอกเลยว่าสรรพคุณคือเลิศตอบโจทย์

เซรั่มจะมีความเป็นน้ำใสๆ ฉีดไปแล้วซึมไว ไม่เหนาะหนะหนังศรีษะ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันทีอีกด้วย

คำแนะนำ ใช้บำรุงเส้นผม-หนังศีรษะได้ทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง (หรือบ่อยครั้งตามต้องการเลย)แนะนำว่าควรใช้คู่กับ AloEx Shampoo ที่ช่วย Clear หนังศีรษะให้พร้อมรับการบำรุง แบบว่าใช้คู่กันประสิทธิภาพจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า

แถมสารสกัดที่บอกว่าออแกนิกประกอบไปด้วย สารสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด 100% อาทิ Avenolat, ThaiGinseng, Clinacanthus, Aloe Vera, Henna และ Garden Quinine ปราศจากสารเคมี ไม่มี SLS, Silicone, Paraben, Alcohol และ Fragrance เค้าคอนเฟิร์มเลยว่าออร์แกนิก 100%

ตัวที่สอง AloEx Dietary Supplement

เป็น ลดผมร่วง ที่ตอบโจทย์ทุกการบำรุง ให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ช่วย ลดผมร่วง แก้ปัญหา ผมบาง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

รวบรวมสารอาหารจำเป็นถึง 15 ชนิด ที่ช่วยในเรื่องของการลดผมร่วงไว้ในเม็ดเดียว

- เติมเต็มสารอาหารที่ร่างกายขาดหายไป ซึ่งทำให้มีโอกาสเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอาการผมร่วง

- เน้นการบำรุงจากภายใน ไม่เพียงช่วยลดผมร่วงเท่านั้นแต่ทำให้ผมที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น ลดโอกาสการขาดร่วงน้อยลง

ทานง่ายวันละ 1 เม็ด ไม่ต้องทานหลายตัวให้ยุ่งยาก ก็คือเม็ดช่วยจะบำรุงและแก้ปัญหาผมที่กวนใจอยู่เลย

สำหรับใครที่อยากหาสั่งซื้อทั้งสองตัวนี้ มีจำหน่ายที่ FB: AloExofficial LINE: @AloEx หรือที่ eveandboy

แถมแอบบอกเค้าสั่งทางออนไลน์ (ส่งฟรี EMS ) ใน Facebook มีจัดโปรโมชั่นตลอดปังมากกกกกก!!!!

และต่อไปจะเป็นผลลัพธ์ที่เค้าใช้ทั้งตัวเซรั่มและ เป็นเวลา2-3สัปดาห์

ทุกคนจะสังเกตุเห็นได้เลยว่าภาพ before ผมเค้าจะดูแห้งและเสียชี้ฟูมากจากการทำสี ดูไม่มีน้ำหนักเลย แต่after ผมดูเงางามมากขึ้น ผมดูสวยดูหนาไม่ชี้ฟูแถมชุ่มชื้นก็คือเลิศมาก แต่เสียดายไม่ได้ถ่านเทียบว่าผมขึ้นมั้ยแต่พูดจริงๆคือรู้สึกว่าผมตัวเองร่วงน้อยลงมากกกกกกกกก แบบว่าไม่ต้องคอยเก็บเท่าเมื่อก่อน เดี๋ยวนี้สางผมก็ไม่ค่อยล่วงแล้ว คือชอบมากตอบโจทย์ตอบใจเลยสองตัวนี้

สำหรับใครที่ชอบหรือสนใจก็อย่าลืมไปลองสอยมาใช้ตามกันแนะนำให้สั่งทางออนไลน์เพราะมีโปรโมชั่นส่งฟรีไม่ต้องเสียค่ารถออกไปซื้อแถมจัดส่งไว แอดมินตอบไวบริการดีมากกกก แถมผลลัพธ์เรื่องเส้นผมก็เกินคาดสุดๆๆ วันนี้ต้องลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้หน้า สำหรับวันนี้ขอบคุณมากค่า??✨

น่าลองค่ะ
ดี
ใช้แล้วผมแข็งสากมั้นค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
March 18, 2021
ว้าว น่าสนใจมาก ขอบคุณ​ที่​แชร์​ค่ะ
ผมบางอย่างเราต้องโดนนน อิอิ
March 18, 2021
ยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อของคนไทยที่ได้ผลจริงค่ะ ใช่ดี ลดร่วงได้จริง เราใช้ทั้งแชมพูและเซรั่ม

เป็นยี่ห้อที่เห็นผลจริงๆนะ น้องชายโล้นตรงกลางศรีษะ เราแนะนำให้ใช้ตัวนี้ก็ได้ผลจริงๆ

ขอบคุณที่แนะนำจ้า
March 18, 2021
น่าสนใจ เพราะนี่ผมร่วงหนักมากค่ะ
March 19, 2021
March 19, 2021