ตกลงใครเกลียดสิวบ้างยกมือออออออออ ถ้าถามคำถามนี้เรียกได้ว่าทุกคนต้องยกกันพรึบพรับแน่นอน เพราะไม่มีใครชอบแน่ๆค่ะเจ้าสิวเนี่ย ทั้งน่ารำคาญ ทั้งกวนใจ ทั้งทำให้เสียความมั่นใจ ไม่ว่าจะสิวแบบนั้น สิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวผด ซึ่งโบนัสเนี่ยจะมีสิวมาเคาะประตูผิวหน้ากันตลอดเลยค่าา วันนี้เลยแฮปปี้มากที่มี เจลแต้มสิวดีๆแบบ BK Acne Clearel Gel มาเป็นฮีโร่ช่วยโบนัสนั่นเองค่าา
BK ACNE CLEAREL GEL เป็นเจลแต้มสิวที่มีประสิทธิภาพบำรุงผิวถึง 20 เท่า ซึ่งเค้ามาในคอนเซ็ปต์ “เคลียร์เรล เคลียร์ไว เคลียร์ทันใจ ไม่ทิ้งรอย” เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้น้องเจลแต้มสิวตัวมีสรรพคุณน่าลองน่าใช้แบบนี้
อันดับแรกเลยนะคะเจลแต้มสิวตัวนี้ใช้เทคโนโลยี SalSphereTM Skin repair ช่วยลดปัญหาสิวอย่างตรงจุด ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากรอยสิว ช่วยลดรอยดำรอยแดง แถมยังช่วยดูแลผิวจากการระคายเคืองและเกิดอักเสบของสิวอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของเจ้าเคลียร์เรลเจลที่น่าสนใจคือ
• เคลียร์ทุกสเตป บรรเทาอาการปวด เร่งหัวสิวให้สุกไว
• เคลียร์ทุกปัญหา ไม่ว่าจะสิวแบบไหนจัดการได้หมด
• เคลียร์ไว ลดอาการปวดสิว ภายใน 30 นาที ลดอาการบวมแดงได้ภายใน 60 นาที
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ บอกแล้วว่า BK Acne Clearel Gel น่าสนใจ ต่อไปเดี๋ยวเราจะพาสาวๆไปทำความรู้จักกับส่วนประกอบที่สำคัญกันเลยค่า บอกเลยว่าแน่นมากๆ
- Neuropeptides
บรรเทาอาการเจ็บปวดที่เกิดจากสิว
- SalSphereTM Skin repair
รักษาการอักเสบของสิวได้ต่อเนื่อง
- Madecassoside
ช่วยลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง
- Orchid Extract
จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน
- Wasabi Extract
ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลเจนในผิว
- Comthing SGS
ลดการระคายเคืองผิวอย่างดี
- Tannin Complex
ช่วยให้ความมันบนใบหน้าลดลง
- Tea Tree Oil
ช่วยเร่งสมานแผลที่เกิดจากสิว
- Zinc PCA
ช่วยปรับความสมดุลความชุ่มชื้นในผิว พร้อมลดความมันส่วนเกิน
- Gmoist Sea Gel
ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
- Phytobaby Cap
ลดรอยบวมแดงที่เกิดจากการระคายเคือง
- Hyaluron Complex
ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะโดยรอบ
เนื้อสัมผัส
จะเป็นเนื้อเจลสีใส ทาเเล้วเนื้อบางเบาซึมเร็วมาก ไม่เหนียวเหนาะหนะ ทาเเล้วผิวดูชุ่มชื้นดีมากเหมือนเซรั่มเลย อีกอย่างที่ชอบคือทาเเล้วไม่ไปมีผลกับเมคอัพน้า ไม่เหมือนเจลแต้มสิวอื่น จะแต่งหน้ายังไงก็ไม่มีปัญหาค่ะ
วิธีการใช้
โบนัสใช้แต้มเป็นจุดๆบริเวณหิวสิวค่ะ ชอบที่เป็นหัวแหลมบีบง่ายพอดีหัวสิวมากค่ะ แต้มหนาๆก่อนนอนที่บริเวณหัวสิวแล้วทิ้งไว้ทั้งคืนเลยค่ะ ไม่แสบเลย ไม่ระคายเคืองใดๆ
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลอง BK Acne Clearel Gel กับเจ้าสิวตัวร้าย
บอกเลยว่าดีงามมากๆ ค่ะ เพราะตัวเนื้อเจลซึมลงหัวสิวได้เป็นอย่างดี ที่ชอบที่สุดเลยคือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคยต่อผิว ไม่แสบ ไม่คันยิบๆ ปกติใช้เจลแต้มสิวจะคันยิบๆทุกตัว และที่สำคัญช่วยลดอาการปวด บวมแดงของสิว และทำให้สิวยุบลง ไม่ทำให้ผิวไหม้ หรือแห้งลอก ด้วยค่ะ
สรุปเลยจ้า
สำหรับ BK Acne Clearel Gel เรียกได้ว่า ตามสโลแกนจริงๆค่ะ เคลียร์เรล เคลียร์ไว เคลียร์ทันใจ ไม่ทิ้งรอย และยังช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหลังจากสิวหายได้เป็นอย่างดีค่ะ ชอบที่มันหายเจ็บไวมากกก สรุปเอาไป 5 ดาว แบบไม่หักค่า และขอยกให้เป็น เจลแต้มสิวที่ต้องมีติดบ้านไปอีกหนึ่งตัวค่า