สบู่ล้างหน้า BK ลดสิว หน้าใสจริง ต้องลอง!!

สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าพูดถึงสบู่ลดสิว เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องรู้จักสบู่รบสิว แบรนด์ BK กันอย่างแน่นอน ตัวนี้หวานเห็นหลายคนแนะนำว่าคนเป็นสิวต้องลอง อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย หวานเองก็ได้ลองใช้มาสักพัก หยิบมารีวิวได้แล้วเนอะ

BK Acne Natural Whipped Soap

(สบู่ล้างหน้ารบสิว)

ส่วนผสมสบู่ล้างหน้า

วิธีการใช้งานสบู่ล้างหน้า

ผิวหน้าหลังใช้ ดูสะอาด สดชื่น กระจ่างใส

มาดูภาพเปรียบเทียบกันบ้าง

เป็นสบู่ล้างหน้าที่ใช้แล้ว หน้าใสขึ้นเลย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ไม่แพ้ด้วย เพราะเขาไม่มีแอลกอฮฮล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม

---------------------------------------------------------------------------

ความรู้สึกหลังใช้สบู่ล้างหน้า

สบู่ล้างหน้าเนื้อแน่น กลิ่นหอม ทีทรี สดชื่น ฟองละเอียดนุ่มละมุนผิว (หวานแนะนำใช้ตาข่ายตีฟอง จะได้ฟองเยอะมาก สะดวกดี) หลังใช้รู้สึกหน้าผิวสะอาดสดชื่นขึ้น ไม่แสบ ไม่แห้งตึง ลดความมันบนผิวหน้าได้ดี ที่สำคัญสิวยุบและแห้งไวขึ้นด้วยค่ะ พอไม่มีสิวรู้สึกชีวิตดีขึ้น ตัดเรื่องเครียด กังวัลไปได้แล้วหนึ่งเรื่องเนอะ เวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้น แฮปปี้ไปอีกกก ตัวนี้ใช้กับผิวกายก็ได้ใครเป็นสิวที่หลังหรือตรงหน้าอกก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะ แนะนำเลยยย

สบู่ล้างหน้ารบสิวมีขายที่ 7-11 ราคาแค่ 59 บาทเอง ไปซื้อตามกันได้ หวานเห็นหลาย ๆ คนเอาสบู่ล้างหน้าไปซักแมสก์ ล้างแปรงแต่งหน้าได้ด้วย เป็นไอเดียที่ดี และคุ้มมากกก เพื่อน ๆ คนไหนเคยใช้ ชอบไม่ชอบ เข้ามาเมนต์พูดคุยกันได้นะคะ บัยบายยยย

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ
น่าสนใจมากค่ะ
ดี
March 19, 2021
แงๆๆๆ เค้าใช้แล้วสิวยิ่งขึ้นจ้า เลยเอาไว้ซักล้างแปรงแต่งหน้าแทน
Thank
March 27, 2021