ตกลงBK Acne Natural Whipped Soap
(สบู่ล้างหน้ารบสิว)
ส่วนผสมสบู่ล้างหน้า
วิธีการใช้งานสบู่ล้างหน้า
ผิวหน้าหลังใช้ ดูสะอาด สดชื่น กระจ่างใส
มาดูภาพเปรียบเทียบกันบ้าง
เป็นสบู่ล้างหน้าที่ใช้แล้ว หน้าใสขึ้นเลย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ไม่แพ้ด้วย เพราะเขาไม่มีแอลกอฮฮล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม
---------------------------------------------------------------------------
ความรู้สึกหลังใช้สบู่ล้างหน้า
สบู่ล้างหน้าเนื้อแน่น กลิ่นหอม ทีทรี สดชื่น ฟองละเอียดนุ่มละมุนผิว (หวานแนะนำใช้ตาข่ายตีฟอง จะได้ฟองเยอะมาก สะดวกดี) หลังใช้รู้สึกหน้าผิวสะอาดสดชื่นขึ้น ไม่แสบ ไม่แห้งตึง ลดความมันบนผิวหน้าได้ดี ที่สำคัญสิวยุบและแห้งไวขึ้นด้วยค่ะ พอไม่มีสิวรู้สึกชีวิตดีขึ้น ตัดเรื่องเครียด กังวัลไปได้แล้วหนึ่งเรื่องเนอะ เวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้น แฮปปี้ไปอีกกก ตัวนี้ใช้กับผิวกายก็ได้ใครเป็นสิวที่หลังหรือตรงหน้าอกก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะ แนะนำเลยยย
สบู่ล้างหน้ารบสิวมีขายที่ 7-11 ราคาแค่ 59 บาทเอง ไปซื้อตามกันได้ หวานเห็นหลาย ๆ คนเอาสบู่ล้างหน้าไปซักแมสก์ ล้างแปรงแต่งหน้าได้ด้วย เป็นไอเดียที่ดี และคุ้มมากกก เพื่อน ๆ คนไหนเคยใช้ ชอบไม่ชอบ เข้ามาเมนต์พูดคุยกันได้นะคะ บัยบายยยย