กลับจากออกทริปยังไงให้หน้าไม่พัง!! แถมใสขึ้น ??‍♀️✨ by Royal Beauty White Melasma Serum | PK PKWAN

สวัสดีค่า ชาวคอสเมเน็ต? พบกันกับข้าวอีกเช่นเคยนะคะ เจอกันอีกครั้งแบบนี้แปลว่าข้าวมีของเด็ดๆมาแนะนำกันทุกครั้งเลยค่า >< เพิ่งผ่านช่วงปีใหม่มาเนี่ย ข้าวว่าหลายๆคนก็คงไปเที่ยว ออกทริปกันเหมือนข้าวแน่ๆเลยค่ะ ?‍♂️แต่ด้วยความที่ช่วงนี้เราเที่ยวได้แค่ในประเทศอะเนอะ ทุกคนคงรู้ชื่อเสียงของแดดประเทศไทย ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ กลับมาจากทริปก็คือหน้าดำกันตามระเบียบค่ะ

หน้าคล้ำไม่พอ ข้าวแกะสิวเองเก่งมากก หน้าเป็นรอยเต็มไปหมด เลยคิดว่าต้องบำรุงด่วน เราจะไม่ยอมหน้าพังเพราะทริปๆเดียวแน่นอนน ข้าวเลยตรงไปเซเว่นที่ไกล้ที่สุด เลยได้เจอกับ White Anti- Melasma Serum จากแบรนด์ Royal Beauty นั่นเองค่ะขอบอกว่า กู้ผิวมากก เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆชมกันแบบเรียลๆค่ะ ✨?

ขอพูดถึงสรรพคุณที่ทำให้ข้าวตัดสินใจซื้อก่อนเลยค่ะ?

เจ้าน้องตัวนี้นะคะ เห็นซองเล็กๆแบบนี้ แต่สรรพคุณเอย สารสกัดสกัดเอย มาแน่นจุกๆถึง10 ชนิดค่ะ เซรั่มตัวนี้มีสารต้านเม็ดสีเมลานิน และต้านอนุมูลอิสระ นะคะ ซึ่งสารตัวนี้เนี่ยจะช่วยบำรุงหน้าและลดรอยดำต่างๆ รวมไปถึงผิวคล้ำด้วยน้า ส่วนสกัดเนี่ยมี น้ำมันโบราจ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สารสกัดจากพืชจากแอฟริกา ที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ขึ้นด้วยค่า จุดด่างดำดูจางลงเรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่ะ

How to : เพื่อให้เห็นผลที่ดีที่สุดนะคะ ข้าวเลือกทา ตอนเช้าและก่อนนอนหลังล้างหน้าเสร็จ

เนื้อเจล เค้าจะเป็นใสๆ กลิ่นหอมมากกเลยค่ะ??

Honest Review♡

มาถึงช่วง honest review กันบ้างนะคะ ♡ สิ่งที่ชอบมากๆส่วนตัวสำหรับเซรั่มตัวนี้คือ น้องซึมไวมากก ไม่ให้ความรู้สึกที่เหนียวหน้า หนักหน้าใดๆเลยค่ะ พอทาแล้วใช้ชีวิตได้ปกติเลยย แถมไม่ระคายเคือง หรือแสบอีกด้วย หลังใช้ไปได้เกือบอาทิตย์แล้วนะคะ ความแตกต่างชัดเจนมากกก

สังเกตจากรูปได้เลยนะคะ ว่าก่อนใช้ผิวหมองมาก ตอนนี้ผิวใสขึ้น ขาวขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ ข้าวนะคะยังไม่มีปัญหาเรื่องฝ้าใดๆมีแต่เรื่องรอยสิวเนี่ยแหละ ซึ่งพอใช้ White Anti Melasma Serum เนี่ย ทำให้รอยจางลงมากๆ บางรอยคือหายแล้วค่า >< เพิ่มน้องเข้ากรุสกินแคร์ลูกรักด่วนๆ

สรุปเลยนะคะ

ข้าวให้เซรั่มตัวนี้ 5 เต็ม 5 เลยค่ะ

เพราะ ข้อแรกเลย หาซื้อง่ายมากกก จากช่องทาง Shopee, Lazada และ Facebook เพจ Royal Beauty ที่ให้ลูกค้าสั่งทางออนไลน์ได้อีก สองนะคะ น้องไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว สบายหน้า ไม่ระคายเคืองค่ะ สาม คือผลลัพธ์หลังใช้ คือเห็นผลจริงๆค่ะ หน้าใสขึ้นไม่หมองแล้ว แถมรอยสิวต่างๆจางลงมาก สี่คือ ข้าวว่าเซรั่มตัวนี้เหมาะกับทุกวัยเลย ตั้งแต่วัยรุ่น จนคนมีอายุที่มีปัญหาเรื่องฝ้า เพราะเจ้าตัวนี้สามารถแก้ปัญหาเรื่องฝ้าได้อย่างตรงจุดค่ะ ข้อสุดท้าย บอกเลยเด็ดมากกกก คือราคา ทุกคน ราคาดีงามมาก แค่ 39 บาท ? หาที่ไหนไม่ได้แล้ว ยิ่งเป็นราคานักเรียนนักศึกษาแบบนี้ เลิฟมากค่ะ

ขอบคุณมากค่า^^
19 มี.ค. 2564 เวลา 13:32 น.
19 มี.ค. 2564 เวลา 13:48 น.
Thanks ja
20 มี.ค. 2564 เวลา 18:36 น.
21 มี.ค. 2564 เวลา 8:53 น.

24 มี.ค. 2564 เวลา 1:00 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล