ตกลง
วันนี้เลยขอมารีวิวว่าใช้อะไรในการลดรอยสิว
รอยแผลเป็นจากสิวที่ใช้แล้วหาย ใช้แล้วได้ผลเนี่ยคือตัวไหน
ก็คือ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel
เจลลดรอยสิวตัวดังที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นรีวิวกัน
ซึ่งตัวนี้ใช้ลดรอยแผลเป็นได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น แผลผ่าตัด
รอยถลอกแผลจากอุบัติเหตุ แผลนูน ไปจนถึงรอยแผลจากสิว
เมื่อทาแล้วจะช่วยให้แผลหายไวขึ้น ลดการอักเสบ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ไม่มีเคมีอันตราย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่นํ้าหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ
ส่วนประกอบใน Puricas มีทั้ง….
Dragon’s Blood – Skin Rejuvenetion สารสกัดดราก้อนบลัด ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ เติมเต็มชั้นผิว และช่วยให้ผิวกลับคืนสู่สภาพเดิม
Allium Cepa – Reduces scar and redness สารสกัดหัวหอม ช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำให้จางลง
Aloe Vera - Skin moisturizing and anti-inflammatory ว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลดอาการอักเสบจากสิวและรอยแดง รอยดำ
Ipomoea - Anti-irritation ผักบุ้งทะเล ช่วยลดการระคายเคือง และผื่นแพ้
Centella Asiatica - Anti-inflammatory ใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของแผล และทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น
Allantoin - Anti-irritation อัลลันโทอิน ช่วยลดการระคายเคือง
Vitamin E - Skin moisturizing ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยให้แผลเป็นเรียบเนียนขึ้น
Vitamin C - Skin brightening ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยแดงและจุดด่างดำจางลง
เนื้อเจลของยาลดรอยอันนี้เป็นสีเหลืองใสๆ ค่ะ กลิ่นแบบคล้ายๆยา ถ้าใครไม่ชอบโปรดผ่านไปป เพราะด้วยความที่ไม่มีน้ำหอมผสมนั่นเอง
หลังจากที่ได้ใช้มา 2 อาทิตย์แต้มรอยสิวอย่างต่อเนื่อง น้องช่วยลดรอยใหม่ได้ดีมากเลย แต่ถ้ารอยสิวเก่า เราว่าอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย ส่วนตัวเวลาทาต้องพยายามทาวนๆ นวดๆ 2-3 รอบ ถึงจะเห็นผลไวขึ้น แล้วก็แนะนำควรใช้อย่างต่อเนื่องทุกเช้า-เย็น เพื่อเห็นผลอย่างชัดเจนมากขึ้น วันนี้ก็ขอจบการรีวิวเจลลดรอยสิวเท่านี้ บ๊ายบายยยย
ทําไมมีแต่คนไม่ชอบกลิ่น แต่เราชอบนะ 555? มันเย็นๆ เฟรชๆ ดี รอยสิวก็ตามที่ทุกคนรู้หายไวมาก