ตกลง?ฮัลโหล สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามี หัวเชื้อเซรั่มตัวหนึ่ง ทีเด็ดมากมาบอกต่อแนะนำกัน กับหัวเชื้อ ไฮยา หน้าใส ✨ Hyaluron เป็นสูตรกู้ผิว อย่างเร่งด่วน จากแบรนด์ 12 Nangpaya?
? แพ็กเกจซองเขา ก็จะมีความน่ารักมุ้งมิ้ง สีชมพูม่วงหวานๆ เห็นแล้วต้องสะดุดตาแน่นอน ช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส อมชมพู ดูมีออร่านั้นเอง?
?หัวเชื้อไฮยา หน้าใส โดยหลักๆเลยจะมีส่วนผสมที่เด่นดังนี้
• Hyaluron?
เป็น Sodium Hyaluronate solotion สารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอย โมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid มาก สามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูแข็งแรงสุขภาพดี
• Alpha Arbutin❤️
สารสกัดที่ได้จากพืช ซึ่งในพืชหลายชนิดมี Alpha Arbutin ที่มีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการ oxidation ของเอ็มไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับนั้งเม็ดสีเมลานินโดยตรง ไม่ทำให้ผิวบางลง เพราะไปยับยั้งในเซลล์โดยตรงไม่ได้ทำการผลัดเซลล์ผิวใหม่ออกมาใช้ร่วมวิตามินซีเข้มข้นจะทำให้ผิวกระจ่างใสไวขึ้นไม่กลับไปหมองคล้ำอีก
• Tranexamlaacld?
ช่วยเรื่องรักษาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ทำให้ผิวขาวขึ้น รอยสิว ฝ้า กระ ดูลดเลือนและจางลง
• Vitamin B3?
เพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวของเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง
⛅️แกะออกจากซองมา จะเจอเจ้าขวดจิ๋วตัวนี้ แต่คุณภาพไม่จิ๋วตามขวดน๊า ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ถึง 6 ประการ?
• ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน นุ่ม ผิวฉ่ำน้ำ✨
• รูขุมขนแลดูกระชับ✨
• จุดด่างดำแลดูจางลง✨
• ผิวกระจ่างใส อมชมพู✨
• ลดเลือนริ้วรอย✨
• ผิวกระชับ ช่วยย้อนวัยผิว✨
?เนื้อเซรั่มสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ? ผ่านการทดสอบมาแล้ว ว่าไม่ก่อใก้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ตาม? จากสถาบันทดสอบผิว gleneagles medical centre ประเทศสิงคโปร์ ?
✨โดยเนื้อเซรั่มนั้นเกลี่ยง่าย มีความนุ่มลื่น หลังจากเกลี่ยไปแล้ว แห้งไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม?
?ลองเทสให้ดูกับผิวหน้าบ้าง ต้องบอกก่อนว่าตัวเรา เป็นคนที่ผิวหน้าแห้งและแพ้ง่ายมาก??♀️ แต่ตัวนี้คือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเลย ? เป็นไฮยาลูโรนิค แอซิด เซรั่มเข้มข้น? ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ?? ใช้แล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ผิวฟู อิ่มน้ำ เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว✨
?แนะนำเลยค่ะ ใครที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวต่างๆ ริ้วรอยต่างๆ ต้องตัวนี้ ? HYA WHITENING SERUM ✨สามารถใช้ได้ทุกส่วนบนร่างกายเลย ไม่จำเป็นต้องผิวหน้าอย่างเดียว ใช้ผสมแชมพูสระผม ทาริมฝีปาก ผสมมาส์ก หรือผสมครีมอาบน้ำก็ได้อีกด้วย ไม่ระคายเคือง แม้ผิวบอบบางค่ะ?
✨ 1 ขวด ใช้ได้ถึง 2 สัปดาห์ คุ้มมากๆ เพียง 59.- เท่านั้น ปริมาณสุทธิ 15 กรัม
?พิกัดไปตำกันได้ที่ : CJ Supermarket Nine Beauty | Mistine | Friday Catalog | Shopee
?สำหรับวันนี้ต้องลากันไปก่อนแล้ว พบกันในบทความหน้านะคะ บายบ๊าย?