14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ผิวสวย​ เนียน​ กระจ่างใสกับผลิตภัณฑ์​นามิ​ทั้ง​ 3 ตัว

เนื่องจากช่วงนี้อารมณ์ดี๊ดี​ เลยอยากจะมาชวนเพื่อนๆ​มาขัดสีฉวีวรรณกันค่า

ช่วงนี้อินมากกับการขัดสครับตผิวกายและผิวหน้าค่ะ​ จึงมีของอยากจะมานำเสนอ​ เผื่อใครที่กำลังมองหาของถูกและดี​ หาซื้อง่ายที่​ 7-11​ ทุกสาขา

สิ่งนั้นก็คือสครับก้น​ สครับหน้า​ และเจลส้มตัวเด็ด​ของนามิ ที่ช่วงนี้ใช้แล้วชอบมาก​จริงๆ

ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

NAMI AURA BUTT GLUTA-COLLAGEN SCRUB SOAP

สบู่ลูกพีชสครับผิวกาย ฟองสบู่หนานุ่ม กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยทำความสะอาดผิวกาย ก้น ผิวใต้วงแขนและขาหนีบอย่างหมดจดล้ำลึก พร้อมผสานเม็ดสครับเปลือกเมล็ดแอพริคอต ไม่ทำให้บาดผิว ช่วยผลัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน

ส่วนผสมหลัก

❤️สารสกัดจากลูกพีชเกาหลี

❤️กลูต้าไธโอน

❤️คอลลาเจน

เสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง สีผิวแลดู ไบรท์ กระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วิธีใช้​

ลูบไล้สบู่ให้เกิดฟองแล้วนำมำขัดบริเวณที่ต้องกำร แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึก​หลัง​ใช้​

ต้องบอกเลยว่า​ สบู่สครับก้นรูปหัวใจตะมุตะมินี้​ มีกลิ่นที่หอมสดชื่นมาก เป็นกลิ่นหอมสะอาด ไม่ฉุนเลย​ แถมฟองสบู่ยังนุ่ม​ ไม่บาดผิว​อีกด้วย​ อีกทั้งยังขัดผิวกาย​ ได้ตั้งแต่ต้นคอจนไปถึงเท้า​ ตามข้อพับ​ ขาหนีบ​สบู่ก้อนเดียวสามารถขัดขี้ไคล​ และผลัดเซลล์ผิวที่ตายออกมาเพียบ​ เผยผิวใหม่ที่สดใสมากกว่าเดิม​ ผิวเนียนนุ่ม​ กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด​ บอกเลยว่าเริ่ดจริง​

ปริมาณ​ 60g./59 บาท​

OMG!! ถูกขนาดนี้​ ไม่ซื้อมาใช้​ ไม่ได้ล่ะนะ

NAMI I’m FRESH VITAMIN C - YOGURT SUGAR SCRUB

สครับน้ำตาล สูตรวิตามินซีเข้มข้น ช่วยเผยผิวใหม่ดูกระจ่างใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างล่ำลึก​

สารสกัดหลัก

❤️ส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี

❤️ไฮยาลูรอนเข้มข้น

❤️บัลแกเรียโยเกิร์ต

ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิ่งสกปรกตกค้าง และผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน เนื้อสครับละเอียด เนียนนุ่มไม่บำดผิว พร้อมปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส จุดด่างดำ​ แลดูลดเลือนลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็น​ธรรมชาติ​

?เนียน กระจ่างใส ไม่บาดผิว

?ขัดสิวเสี้ยน

?สปาผิว นุ่ม หอมสดชื่น

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิว พอกเนื้อสครับทิ้งไว้ 10-15 นำที แล้วนวดวนสครับเบาๆ​ ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด​

ความรู้สึก​หลัง​ใช้​

แอร์จะชอบนำสครับส้มตัวนี้มาขัดจมูก​ และใบหน้าค่ะ​ เพื่อขจัดสิวเสี้ยน​ ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนหน้า ให้หลุดออก​ เพื่อเผยผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส​ขึ้น​ แถมยังผิวหน้านุ่ม น่าสัมผัสอีกด้วย สครับส้มนามิตัวนี้​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ​ จากส้มและโยเกิร์ต​ บอกเลยนะว่า เม็ดสครับตัวนี้ไม่บาดหน้าเลย​ มีเนื้อสครับที่ค่อนข้างละเอียด​ ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลยค่ะ​

ปริมาณ​ 30g./49 บาท

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เจลวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว

❤️ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน

❤️ให้จุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลง

❤️ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น

❤️รอยหมองคล้ำใต้ตา

❤️ริ้วรอยดูจางลง

❤️ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ

❤️เสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย

❤️เนียนเรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดหลัก

❤️กลูต้า-ไธโอน

❤️วิตามินบี 3 เข้มข้น

❤️สารสกัดส้มจากเกาะเซจู

เหมาะสำห​รับทุกสภาพ​ผิว​ แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้

เจลส้มนามิ​

❌ ปราศจากแอลกอฮอล์

❌ ปราศจาก​พาราเบน

❌ ปราศจากซิลิโคน

วิธีใช้

ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หลังทำความสะอาดผิว

ความรู้สึก​หลัง​ใช้​

ชอบการที่เอาเจลส้มวิตซีไปแช่ตู้เย็น​มากค่ะ​ ทำให้เจลมีความเย็น​ ยิ่งทา ยิ่งรู้สึกฟิน​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากส้ม​ เนื้อสัมผัส​ก็ลื่นๆ​ เกลี่ยง่าย​ ทาง่าย​ แต่ไม่ได้รู้สึกถึงความซึมไวขนาดนั้นนะค่ะ​ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น​ เรียบเนียนขึ้น​ หน้าชุ่มชื้น​ ไม่แห้งตึง​ โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ​

ปริมาณ​ 30​g./49 บาท

ทุกตัวที่แอร์นำมารีวิว​ คือเป็นของถูกและดี​ ควรมีติดบ้านไว้เลย​ หาซื้อง่าย​มาก​ แนะนำเลยฮับ

น่าสนใจ

ดี
น่าใช้มาก
น่าใช้มากค่ะ
March 22, 2021
Thank
March 28, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!