ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

ครีมซองที่ต้องมี ! ถูกและดี ฟิน ๆ ~

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยก็มาแนะนำตัวที่ใช้บ่อยที่สุด

ก็คือ NAMI 2 ซองนี้เลย

นามิเจลอโลซองสีเขียว กับ นามิเจลวิตามินซองสีส้ม

มาดูกันเลยว่าแต่ละซองช่วยบำรุงอะไรบ้าง ~

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ?

ตัวนี้เป็นเจลวิตามิน หรือ เจลส้มนามิ ของดีครีมเซเว่น

เป็นเนื้อเจลใสสีส้ม มีสารสกัดจากส้ม เกาะเซจู

และมีกลูตาไธโอน วิตามินบี 3 เข้มข้นด้วย

ซองนี้ช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

ช่วยเรื่อง รอยดำด้วยนะ ให้ผิวดูกระจ่างใส

ผิวเด้งนุ่ม ฉ่ำน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แนะนำซองนี้เลยค่า ~

ซองนี้เขาไม่มี

ไม่มีแอลกอฮอล์

ไม่มี Paraben

ไม่มีซิลิโคน

และหลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูฉ่ำน้ำขึ้น

ผิวนุ่ม เด้งๆ ฉ่ำน้ำสุดๆ ใช้เป็นมาร์กก็ได้ด้วยแช่ตู้เย็นและนำมาใช้จะฟินมากๆเลยค่ะ !

ราคาซองละ 49 บาท

มีวางจําหน่ายที่ 7-ELEVEN

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel ?

เจลว่านหางจรเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% และมีสารสกัดเลมอนเข้มข้น / วิตามินบี 3 / อัลฟ่า อาร์บูตินด้วย

แน่นอนว่าต้องเป็นครีมเซเว่นของถูกและดี ที่ต้องมีติดตัวเลย ~

ซองนี้ช่วยในเรื่อง การบํารุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน เพิ่มความชุ่มชื้น

ให้ผิวฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย

ช่วยในเรื่องรอยดํา รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง ช่วยควบคุมความมันด้วย

พลอยชอบตรงที่เวลาเราออกแดดสามารถใช้ทาหลังออกแดดได้ด้วย จะช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทําร้าย

ซองนี้เขาไม่มี

ไม่มีแอลกอฮอล์

ไม่มี Paraben

ไม่มีซิลิโคน

ตัวนี้ช่วยลดรอยสิว รอยจุดด่างดำได้ดีมาก ๆ และช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าด้วย ที่เห็นผลชัดเจนเลย คือ เรื่องรูขุมขนกระชับขึ้นมากๆ แช่เย็นๆคือฟินมากค่ะ ต้องลอง ~

ราคาซองละ 49 บาท

มีวางจําหน่ายที่ 7-ELEVEN

ดี
20 มี.ค. 2564 เวลา 10:41 น.
20 มี.ค. 2564 เวลา 10:47 น.
แลดูอ่อนโยนเพราะไม่มีพวกสารอันตรายเลย น่าใช้มากค่ะ เหมาะกับอากาศร้อนๆช่วงนี้
20 มี.ค. 2564 เวลา 13:34 น.
ดีงามค่ะ
20 มี.ค. 2564 เวลา 14:01 น.
20 มี.ค. 2564 เวลา 16:34 น.
20 มี.ค. 2564 เวลา 23:47 น.
22 มี.ค. 2564 เวลา 11:09 น.
Thank
28 มี.ค. 2564 เวลา 19:48 น.