Melamii แก้ปัญหาฝ้า กระ หน้าใสได้อย่างหายห่วง

ปัญหาเรื่องฝ้า กระเนี่ย อย่าได้มองว่าเป็นเรื่องไกลตัวและประมาทกับมันเชียว ถึงแม้ว่าจะอายุยังน้อยก็ต้องป้องกันกันไว้ก่อน แต่สำหรับเราที่หยามใจไม่ยอมทากันแดด บวกกับเวลาออกแดดก็ไม่ยอมใส่หมวกหรือกางร่ม จนตอนนี้เริ่มมีฝ้าแดดบางๆ ขึ้น 1 จุดแล้วจ้า น้ำตาจะไหล TT

พอเจอแบบนี้ก็ต้องรีบหาตัวช่วยแบบเร่งด่วนเลย แล้วก็ได้มาเจอกับผู้ช่วยชีวิตและพิชิตฝ้า นั่นก็คือเจ้าตัวครีมทาฝ้าของ Melamii เค้าเคลมว่าฝ้าจางลงภายใน 14 วัน และมีส่วนผสมของกันแดดด้วย ก็เลยตัดสินซื้อเค้ามาลอง เพราะคิดว่าฝ้ายังไม่เข้มมากน่าจะเห็นผลไวในระดับนึง ตัวนี้เราได้มาจากวัตสันในราคา 229 บาทน้า

วิธีใช้ของเราคือใช้เช้า-เย็น ทาบางๆ เฉพาะบริเวณที่เป็นฝ้า หลังจากได้ลองใช้ ความประทับใจแรกเลยคือ เนื้อครีมซึมไวและเกลี่ยง่ายมากๆ ตอนแรกที่บีบเนื้อครีมออกมาคิดว่าเนื้อครีมจะหนาตึ้บและซึมยาก แต่ไม่ใช่แบบนั่นเลย ซึมไวกว่าที่คิด พอได้ใช้มาต่อเนื่องก็รู้สึกเหมือนผิวบริเวณที่เป็นฝ้าจะจางลง แต่ก็ยังไม่ได้หายไปซะทีเดียว ถ้าแต่งหน้ากลบก็เอาอยู่เลย แถมสีผิวก็ดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย

คะแนนความพึงพอใจสำหรับ ครีมทาฝ้า Melamii เราให้เลย 10 10 10! ใช้ยังไม่หมดหลอดดี แต่ก็เริ่มเห็นผลบางแล้ว ถ้าหมดหลอดนี้บอกเลยว่าซื้อต่อแน่นอนจ้าาา

20 มี.ค. 2564 เวลา 21:38 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
20 มี.ค. 2564 เวลา 22:37 น.
ขอบคุณคะ
20 มี.ค. 2564 เวลา 23:06 น.
20 มี.ค. 2564 เวลา 23:50 น.
21 มี.ค. 2564 เวลา 7:33 น.
Thanks kaaa
21 มี.ค. 2564 เวลา 9:55 น.
21 มี.ค. 2564 เวลา 12:25 น.
ดี
21 มี.ค. 2564 เวลา 13:30 น.
ขอบคุณรีวิวค่า
23 มี.ค. 2564 เวลา 8:52 น.
24 มี.ค. 2564 เวลา 0:16 น.