HNY-BNTop-LRP

DIY ลิปสครับ ... ทำได้เองง่ายๆด้วย Soft Lip Care เภสัชกร

โดยปกติในชีวิตประจำวันจะต้องอยู่กับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ

เดี๋ยวเดินกลางแดดร้อนจัดกลับมาเข้าออฟฟิตที่แอร์เย็นเจี๊ยบ ออกไปทานข้าวโดนพัดลมที่ร้านเป่า เห็นได้ว่าแทบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ปัญหาผิวพรรณสารพัดก็เกิดตามมา

...

แต่ที่เห็นได้ง่ายและไวคือเจ้าริมฝีปากของเรานี่เอง มันจะออกอาการ ลอก แห้ง แตกเป็นขุย ให้เห็นได้ทันที แถมบางคนก็อดไม่ได้ที่จะดึง ลอกออก หรือกัดเล่นจนเลือดออกในที่สุด

สรุป ริมฝีปากพัง จะ ทาลิปยังไงก็ไม่สวย~ ต่อให้ลิปแสนแพงเจอริมฝีปากแบบนี้ก็ต้องยอมแพ้

เพื่อให้สาวๆอย่างเราสามารถทาลิปได้สวยดูอวบอิ่มชุ่มชื้นทุกวัน

วิธีแก้ไขทำได้ 2 วิธี

- การแก้ไขในระยะยาวคือการบำรุงริมฝีปากจากภายใน ทำได้โดยดื่มน้ำ ทานผักผลไม้ พักผ่อนให้เพียงพอ

- การแก้ไขในระยะสั้นที่ทำต่อเนื่องจะกลายเป็นผลระยะยาวได้อย่างการทาลิปบาล์มที่มีส่วนช่วยทำให้ปากชุ่มชื้นเป็นประจำ หรือวิธีการสครับปากเพื่อผลัดเซลล์ผิวปากที่ตายแล้วก็ช่วยให้ปากอวบอิ่มแลดูชุ่มชื้นได้เช่นกันค่ะ

วันนี้เลยมีไอเทมเด็ดๆ สำหรับบำรุงดูแลริมฝีปากโดยเฉพาะอย่าง Soft Lip Care แบรนด์ลิปมันเภสัชกรที่มีมาอย่างยาวนาน โดยตัวนี้จะเป็นสูตร Hypoallergenic ที่ถูกคิดค้นโดย เภสัชกร จึงวางใจได้ว่าดีต่อสุขภาพผิวของริมฝีปากอย่างแน่นอน และที่น่าสนใจคือมีส่วนผสมจากสารกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดเลยค่ะ^^

: ส่วนประกอบสำคัญ :

- ว่านหางจระเข้ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น

- คาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของเซลล์ผิว

- วิตามิน อี เพิ่มความยืดหยุ่น ชะลอการเกิดริ้วรอย

- โจโจ้บา ออยล์ ฟื้นฟูริมฝีปากที่เป็นขุยให้เรียบเนียน

Soft Lip Care ของลิปมันเภสัชกรตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีริมฝีปากที่แห้ง ปากแตกลอก คล้ำ หรือแม้กระทั่งคนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ โดยมีเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลสีชมพู มีกลิ่นหอมเชอร์รี่ หวานละมุน ที่ใช้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากแบบขั้นสุด! โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเลย และยังสามารถทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการเพื่อให้ริมฝีปากดูชมพู นุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ^^ หรือจะเอามาเป็นส่วนประกอบในการทำสครับริมฝีปากก็ยังได้อีกด้วยนะคะ

- - - - - - - - - - - -

ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์การทำสครับสูตรพิเศษจาก Soft Lip Care

ขอบอกเลยว่าทำง่ายมากสามารถทำได้ที่บ้านเลยค่ะ

ขั้นตอนก็ง่ายแสนง่าย :D

ทุกคนสามารถทำได้เพียงแค่เติม

นํ้าตาล และ mint oil เท่านั้นเลยค่ะ

ดูขั้นตอนอย่างละเอียดในภาพได้เลยนะคะ

เห็นได้ว่าการสครับริมฝีปากเป็นวิธีหนึ่งในการดูแลเอาใจใส่ผิวของริมฝีปาก เป็นการขัดริมฝีปากด้วยเนื้อสครับเพื่อขัดเซลล์ผิวบนริมฝีปากที่ตายแล้วหรือผิวที่เป็นขุยแห้งๆให้หลุดออกไป ช่วยให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี และสาวๆก็สามารถทาลิปสี ลิปแมทได้เรียบเนียน ไม่ตกร่องกันแล้วค่ะ แต่การสครับปากควรทำเพียง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่แนะนำให้ทำทุกวันนะคะ :)

- - - - - - - - - - - -

: เนื้อสัมผัส :

มาพูดถึงเจ้า Soft Lip Care ไอเทมเด็ดสารพัดประโยชน์กันบ้างค่ะ เนื้อลิปจะมีสีชมพู และมีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกหวานละมุนของกลิ่นเชอร์รี่ เป็นเนื้อเจลบางเบาแต่ชุ่มชื้นมาก ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทารองพื้นปากก่อนเติมลิปสติกได้ และยังช่วยทำใ้ห้ริมฝีปากอวบอิ่มขึ้นด้วยนะคะ :D

: ความรู้สึกหลังใช้ :

เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเมื่อได้ทำการสครับหรือทาลิปลงบนฝีปากเลย เพราะริมฝีปากแจนแห้งลอกมากๆ รู้สึกได้ทันทีว่าริมฝีปากนุ่มเนียนขึ้นทันทีหลังใช้ บริเวณที่เป็นขุยมีความแห้งกร้านก็อ่อนนุ่มลง ทำให้ทาลิปสติกได้ง่ายและสวยขึ้น ลิปไม่ตกร่อง>< แล้วแจนก็ชอบตัวนี้ที่เนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นดี มีสีชมพูอ่อนๆก้ทำให้ดูมีสุขภาพดี วันไหนรีบๆไม่แต่งหน้าออกไปข้างนอกหน้าสดแต่ทาลิปตัวนี้ก็ไม่ทำให้หน้าจืดจนเกินไป ^^ หลอดมีไซส์ที่กำลังพอดีพกพาง่ายและแพ็คเกจก็ทำให้ใช้งานง่ายมากๆ เปิดฝาบีบออกมาก็ทาได้เลย สะดวกมากกก~

ขนาด 8 กรัม

ราคา 79 บาท

อุ้ววว น่าใช้ค่า
March 22, 2021
ตัวนี้เค้าเลื่องลือว่าดี น่าลองมากๆ

March 22, 2021
ขอบคุณที่แชร์ คร่า จะได้มีริมฝีปากที่สวยแล้ว
น่าใช้มากค่ะ
ใช้ดีค่ะ
March 23, 2021
March 23, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!