ตกลงตัวนี้คือ...NAMI AURA BUTT GLUTA-COLLAGEN SCRUB SOAP เป็นสบู่ลูกพีชสครับผิว มีเม็ดสครับจากเปลือกเมล็ดแอพริคอต นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากลูกพีชที่ทางเราชื่นชอบมากๆ และมีกลูต้าไธโอน ยังไม่หมดน้ายังมีคอลลาเจน ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมออกพร้อมกับการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มมมม
เห็นซองคิดว่าไว้ใช้สครับก้นใช่มั้ยล้า...ป่าวจ้าาาาเพราะสามารถใช้ได้ทุกส่วนที่เราต้องการสครับเลยไม่ว่าจะเป็นหัวเข่า ข้อศอก รักแร้ หรือแขนขา ครบบบ
ตัวสบู่พีชจะบอกว่าสุดน่ารักเป็นรูปหัวใจ ดูจากตัวสบู่จะเห็นได้เลยว่าเม็ดสคลับเยอะมากๆ ชอบแบบนี้ที่สุด รู้สึกขัดผิวมัน?
กลิ่นหอมมาก เม็ดสครับก็โอเคเลยนะ เอื้อแนะนำว่าให้นำสบู่ถูบริเวณที่จะขัดแบบเบา ๆ อย่าถูหรือขัดแรงมากนะคะ ตัวองคือนุ่มช่วยให้ลดการบาดได้ดี
หลังใช้รู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น บริเวณที่ขัดมีความใสขึ้น เอื้อไม่รู้สึกถึงความแห้งตึงที่ผิวเลย กลับรู้สึกผิวนุ่มมาก
ตอนนี้คือซื้อตุนเลยเพราะว่าใช้บ่อย ราคาก็น่ารักมาก59บาท หาซื้อง่ายที่7-11 จ้า
สำหรับเอื้อต้องขอบตัวลาไปครั้งหน้ามีของใหม่อะไรมาแนะนำอีกรอติดตามกันนะคะ บะบายยยย