รีวิว10ดาว melantran3x ครีมลดฝ้า กระ เอ็มขอแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะ ตื่นเต้นกับการรีวิวครั้งนี้มากกก อยากมาเขียนรีวิวอยู่หลายวันแล้วค่ะ อยากบอก อยากแชร์ อยากให้โลกรู้ ???

ปกติผิวหน้าของเอ็มจะมีปัญหา กระ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ลองใช้ครีมไปอยู่หลายตัว จนมาเจอคู่บุญคู่บารมี ที่ถ้าวันไหนไม่ได้ทา คือ นอนไม่หลับ 55555

ช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาได้ลองใช้ ตัว ทรานสามเอ็กซ์ของแบรนด์ Mesoestetic ทั้งแบบเซรั่มและแบบครีม โดยทาร่วมกับตัว Aox ทุกวัน เราจะทาเฉพาะกลางคืน

จะบอกว่าสกินแคร์ 3 ตัวนี้ที่เราใช้ ค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ อาจจะไม่เหมาะกับผิวหน้าที่บอบบางหรือแพ้ง่ายนะคะ

สกินแคร์ที่เราใช้อยู่ตอนนี้นะคะ

เช้า

3.Aox

4.ทรานสามเอ็กซ์ เซรั่ม

5.ทรานสามเอ็กซ์ ครีม

6.Clinique Moisture Surge

เราใช้ต่อเนื่องมา 14 วัน คือ มันว้าวมาก มันคือที่สุดสำหรับเราเลย เหมือนเจอคู่บุญ คู่บารมี พอใช้ครบ 1 เดือน คือ ที่สุด ดูจากภาพนะคะ ไม่พูดเยอะค่าาาอยากป้ายยาตัวนี้เลยค่า ใครที่มีปัญหาเดียวกับเราควรตำเป็นอย่างยิ่งค่าาาา

ขอบคุณตะ
March 24, 2021
โหววว หน้าใสขึ้นมาก สนใจมากค่ะ
ว้าวววว
March 24, 2021
ขอบคุณ​นะคะ​ ต้องแนะนำคุณ​แม่แล้ว
ผิวดีขึ้นเยอะเลย
March 25, 2021