ตกลงJeju Cherry Blossom Cream Set (Jelly Cream) ??
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ลูกไม้มากับ Jeju Cherry Blossom Cream Set จาก Innisfree ค่ะ ส่วนตัวได้ใช้ Jeju Cherry Blossom Cream Set มาประมาณ 1 เดือนแล้วค่ะ ได้มาจากการแพ้ใจไปกับดอกซากุระเซจูสีชมพูและกลิ่นหอมธรรมชาติของผลไม้และดอกไม้จากร้าน Innisfree เข้าไปเต็ม ๆ
Jeju Cherry Blossom Cream Set มี Jeju Cherry Blossom Jelly Cream Set และ Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream Set ค่ะ โดยความแตกต่างกันของทั้ง 2 คือขนาดของ Jelly Cream กับ Tone-up Cream ค่ะ และเราเลือก Jelly Cream มาค่ะ เพราะคิดว่าเราน่าจะใช้ตัว Jelly Cream เยอะกว่านั่นเอง
ผลิตภัณฑ์น่าใช้มากตั้งแต่แรกเห็นและมาใช้ก็ถือว่าดีเลยดีเดียวค่ะ
? ราคาเป็นมิตร ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ แพ็คเกจน่ารัก ?
วิธีการใช้ ?
1. น้ำตบดอกซากุระเชจู (หลังทำความสะอาดหน้า)
2. โลชั่นดอกซากุระเชจู
3. ครีมดอกซากุระเชจู
4. ครีมปรับโทนสีผิวดอกซากุระเชจู
??