ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้มีทริคกำจัดสิวมาบอกทุกคนค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เป็นคนที่มีปัญหา ในเรื่องของผิวหน้ามากกกก ในเรื่องสิวและรอยสิว เป็นปัญหากวนใจที่สุดเลย ปกปิดยังไงรอยเเดงก็ยังเห็นอยู่ วันนี้เลยจะมาบอกทริคเรื่องสิว มาดูกันพร้อมๆกันเลยค่ะ ><
( INN Beauty Fah Thalai Chon Acne Speed Serum )
ตัวนี้นั่นเองง เซรั่มฟ้าทะลายโจรที่ช่วยปัญหาเรื่องสิวที่ขึ้นซ้ำซาก ด้วยสารสกัดจากฟ้าทะลายโจรเเละที ทรี ออยล์ สกัดที่เข้มข้นเค้าจะไปช่วยยับยั้งในเรื่องสิว สิวยุบ รอยหายไว ต้องตัวนี้เลย
นอกเหนือไปกว่านั้นยังช่วยในเรื่อง 10 ปัญหาสิวไม่ว่าจะเป็น
- สิวที่เกิดขึ้นซ้ำซาก
- สิวจากฮอร์โมน
- รูขุมขนกว้าง
- รอยเเดงที่เกิดจากสิว
- รอยดำที่เกิดจากสิว
- สิวที่เกิดจากความมันบนใบหน้า
ให้ดูรูปก่อนใช้เเละหลังใช้นะคะ ก่อนหน้านี้เป็นคนที่สิวชอบขี้นในจุดเดิมๆ เเละเป็นสิวเเดงๆด้วย เราทาตัวนี้ทิ้งไว้ทุกคืนนน ตอนนี้คือ รอยหายเกือบหมดเเล้วค่ะ เเต่ยังเหลือพวกรอยดำๆนิดหน่อย เเต่เเทบจะมองไม่ เห็นเลย ปลื้มมมม
ใช้ง่ายเเต้มบริเวณรอยสิวหรือสิวที่เป็นทิ้งไว้คืนนึง ตื่นมารอยจางลงเเบบชัดเจน ส่วนใครที่เป็นสิว จะรู้สึก ได้เลยว่าสิวยุบลง เเละทาก่อนเเต่งหน้าบางๆ เพียงเท่านี้เราก็จะได้หน้ากระจ่างใสกลับคืนมาเเล้วว
เเละตัวนี้เค้าพกพาได้สะดวกมากก เพราะมีรอยประให้ฉีกไว้พกพาเวลาไปไหน พิกัดความปัง : ที่เซเว่นเลยค่ะทุก คนน ราคาเเค่ 49 บาท คุ้มมากกก
อย่าลืมไปลองซื้อกันนะคะ ใครอยากหน้าใสต้องไปตำเเล้วน้า ~