10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

REVIEW สบู่พีชนามิ สครับได้ทั้งตัว

มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ?
เป็นคนที่มีเหงื่อเค็ม และขี้ร้อนมาก แถมเวลาเหงื่อออกเยอะๆก็แพ้เหงื่อตัวเองสะงั้น เป็นปัญหาที่หนักใจมากไม่ว่าจะเป็นข้อพับ ขาหนีบ รักแร้ หรือแม้แต่รอยพับที่ข้างคอ ก็ทำให้มีรอยคล้ำได้ง่าย การบำรุงเพื่อให้สกินแคร์ต่างๆช่วยลดเม็ดสีเมลานินแล้วนั้น ยังไม่พอ เราจำเป็นที่จะต้องสครับผิวในส่วนนั้น เพื่อที่จะนำเซลผิวเก่าออก รวมถึงรอยคล้ำที่เกิดจากการแพ้เหงื่อ หรือรอยคล้ำที่เกิดจากปฏิกิริยาของเหงื่อกับผิวของเรา หากเราไม่ได้ทำการสครับผิวอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะทาสกินแคร์บำรุงทุกวันก็จะทำให้เห็นผลได้ช้ากว่าปกติได้น้า

วันนี้มุกก็เลยอยากจะมาแนะนำสบู่ลูกพีชเอาไว้สครับผิวกายของนามิตัวนี้เลย

หรือเรียกง่ายๆว่า

สบู่พีชนามิ

เห็นแค่ซองด้านหน้าอาจจะคิดว่าเป็นแค่เพียงสบู่สครับก้นรึเปล่านะ แต่ไม่เลยน้า สามารถใช้ได้กับทุกส่วนบนร่างกายของเราเลย ยกเว้นผิวหน้านะคะอาจจะมีความหยาบที่มากเกินไป ที่ผิวหน้าจะรับไหวน้า

ตัวสบู่น่ารักมากกกกก เป็นรูปหัวใจสีชมพู พร้อมอัดแน่นไปด้วยเม็ดสครับ ที่สำคัญมีสารสกัดจากพีชด้วย หอมกลิ่นพีชมากกกก มันแบบสดชื่นอ่า แล้วเนื้อสครับเนี่ยเค้าทำมาจากเปลือกเมล็ดแอพริคอตไม่ทำให้บาดผิว อ่อนโยนมากก และยังมีกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และยังช่วยลดจุดด่างดำด้วยนะ ทำให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น คือแบบ สารสกัดนี่อัดแน่นมากๆ

เนื้อฟองเนียนนุ่ม เวลาใช้ก็ง่ายมากๆ มุกจะใช้ตัวก้อนสบู่แบบนี้เลยมาถูตามตัวและส่วนต่างๆที่ต้องต้องการได้เลย ฟองสบู่เนียนนู่มมมม ไม่บาดผิวเลย หอมกลิ่นพีชมาก ชอบมากต่างจากการสครับตัวแบบเก่าเลยอะที่ต้องใช้เกลือมาผสมกับสบู่เหลวแล้วก็ขัดๆ อันนี้คือแบบ ง่ายมากไม่ต้องยุ่งยากเลย

หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มมากกกกกก พวกรอยคล้ำหรือขี้ไคลต่างๆที่อยู่ตามข้อพับไรงี้ ก็ออกเกลี้ยงเลย ชอบมากกก ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น สังเกตได้เลยว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นดูฉ่ำๆ เวลาทาโลชั่นแล้วรู้สึกว่าแบบผิวเนียนนุ่มมากก ชอบอา มันแบบลื่นๆ ไอเลิ้ปปป

พิกัด เซเว่น ไปตำเลยยยยยย

น่าใช้จุววว^^