ตกลง
สวัสดีค่าาา ทุกคนนน
เป็นยังไงกันบ้างคะ สบายดีกันไหมเอ๋ย ?
วันนี้ มิ้นท์มาพร้อมกับเรื่อง “ขน ขนนนน”
แน่นอนว่าร่างกายของคนเรานั้นมี “ขน” อยู่บนร่างกาย
บางคนขนน้อย บางคนขนเยอะ และบางคนก็อยากจะกำจัดมันออกไป !
และมิ้นท์เชื่อว่าคนที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้
ต้องเป็นคนที่กำลังหาวิธีกำจัดน้องขนออกไปแน่เลย !
ซึ่งการกำจัดขนบนร่างกายออกไปก็มีหลายวิธีค่ะ
แต่ละวิธีก็จะมีความสะดวก และราคาที่แตกต่างกันออกไป
วันนี้ มิ้นท์เลยจะมีวิธีการกำจัดขน ที่ง่าย สะดวก และที่สำคัญคือ ราคาไม่แพง
คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
นั่นก็คือ “ครีมกำจัดขน”
Farbera
ครีมกำจัดขน กลิ่นพีช สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยนค่ะ
มีส่วนผสมจาก “น้ำผึ้งธรรมชาติ พีช และดอกคาร์โมมาย” ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ไร้ขน
เมื่อผิวไร้ขน ก็ทำให้ผิวบริเวณนั้นดูน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น
หลังใช้ ขนที่ขึ้นมาใหม่จะเบาบางกว่าเดิม
ข้อดีของการใช้ครีมกำจัดขน คือ
หมดปัญหา ขนคุด ผิวด่างดำ ขนแข็งใหญ่ รูขุมขนกว้าง และหนังไก่นั่นเองค่ะ
ในกล่อง มีอุปกรณ์มาให้พร้อมเลยค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นตัวครีมกำจัดขน ไม้พายสำหรับเกลี่ยครีม และคู่มือวิธีใช้งาน
ลองบีบเนื้อครีมบอกมา
เนื้อครีมมีสีขาว เกลี่ยง่ายค่ะ เนื้อไม่หนักเลย
วิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียวค่ะ
เริ่มต้น จากการทำความสะอาดผิวบริเวณที่เราต้องการจะกำจัดขนออกไป
หลังจากนั้น ก็นำเนื้อครีมมาปาดลงบนผิว
สามารถปาดโดยการใช้ไม้พายที่เค้ามีมาให้ในกล่องเลยค่ะ สะดวกมาก ๆ
หลังจากนั้น ก็รอให้เวลาผ่านไป 5 นาที
เวลาสามารถยืดหยุ่นได้นิดหน่อยนะคะ ลองสังเกตดูว่าขนเราหลุดออกมารึยัง
เมื่อครบเวลาแล้ว ให้เช็ดทำความสะอาด เอาเนื้อครีมออก
จะใช้ผ้าขนหนูเช็ด หรือจะใช้ไม้พายที่มีมาให้ก็ได้ค่ะ
แต่มิ้นท์แนะนำให้ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำแล้วเช็ดออกค่ะ และล้างด้วยน้ำสะอาดอีกที
เท่านี้เราก็ได้ผิวใหม่ที่เรียบเนียน ไร้ขนแล้วค่ะ
การกำจัดขนวิธีนี้มิ้นท์บอกเลยว่าสะดวกและรวดเร็วมาก ๆ ค่ะ
สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องออกไปนอกบ้านให้เสียเวลา
หลอดนึงก็สามารถใช้ได้หลายรอบมาก ๆ ค่ะ
โดยครีมกำจัดขนของ Farbera นี้ สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย
ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา ขนใต้วงแขน รวมไปถึงขอบบิกินี่ด้วยเช่นกันค่ะ
*แต่เดี๋ยวก่อน* ถึงแม้ว่าจะเป็นสูตรอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย
*ก็ห้ามใช้กับขนบนใบหน้าและบริเวณน้องสาวนะคะ*
ปกติแล้ว มิ้นท์เป็นคนที่มีขนเส้นบางค่ะ แต่ก็ขึ้นเยอะอยู่เหมือนกัน
ส่วนตัวไม่เคยไปกำจัดขนที่ไหนเลยค่ะ เพราะกลัวว่า ถ้ากำจัดผิดวิธีแล้วจะเป็นขนคุด
นี่เลยเป็นครั้งแรกที่มิ้นท์ได้ลองใช้ครีมกำจัดขนเลยค่ะ และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ …
คุณพระ ชีวิตที่ไม่มีขนมันดีอย่างนี้ !!!
แขนมิ้นท์เรียบเนียนขึ้นมากค่ะ รู้สึกว่าใส่เสื้อแล้วสวยขึ้น
แขนตัวเองน่ามองมากขึ้น โอ้โห เราน่าจะเจอกันเร็วกว่านี้ เจ้า Farbera
ความรู้สึกระหว่างใช้ มิ้นท์ไม่รู้สึกระคายเคืองเลยค่ะ
ไม่รู้สึกแสบ แดงหรืออาการคันระหว่างใช้และหลังใช้เสร็จเลย ชอบมากค่ะ
สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อ
Farbera - Rapid Smooth Hair Removal Cream Peach
ได้ที่ Eveandboy/ Beautrium/ Boots/ Multy Beauty และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ที่
- Farbera Thailand : m.me/farberathailand
- Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/farbera/
- Shopee : https://shopee.co.th/farbera
ราคากล่องละ 149 บาท
มี 2 สูตร กลิ่น “ฮันนี่” และ “พีช”
กลิ่นฮันนี่ สำหรับผิวธรรมดา
กลิ่นพีช สำหรับผิวแพ้ง่าย
เพื่อน ๆ สามารถเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้เลยน้า
วันนี้มิ้นท์ไปก่อนนะคะ
แล้วเจอกันใหม่น้า สวัสดีค่า xoxo