ตกลงไม่มามือเปล่าแน่นอน มายด์มาพร้อมกับไอเทมที่มายด์คิดว่า
ทุกบ้านต้องมี ทุกโต๊ะเครื่องแป้งขาดไม่ได้แน่นอนกับ
Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel และ
Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
หรือเรียกง่ายๆว่าเจลส้มนามิและเจลอโลนามินั่นเองงง
จริงๆมายด์ใช้น้องเจลอโลนามิอยู่แล้วค่ะ เพราะส่วนตัวค่อนข้างชอบ
จะชอบใช้ก่อนแต่งหน้าทุกวัน เพราะเนื้อซึมง่ายและเข้ากับผิวได้ดี
เดี๋ยวมายด์พาไปทำความรู้จักน้องเค้าเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะ
เริ่มจาก Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
น้องเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่ผสานสารสกัดจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี
เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว
ถ้าผิวของเรามีจุด่างดำและรอยสิวจะช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ซึ่งจะจางลงได้ดีมาก
ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง
ที่สำคัญมายด์ชอบที่สุดคอผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ
เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ / Paraben / ซิลิโคน
มาต่อกันที่
น้องคนนี้มายด์ใช้อยู่เป็นประจำเลย ตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5%
นวัตกรรมที่ช่วยคงความสดจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไว้อย่างดีเยี่ยม
ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว
ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง
พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3และอัลฟ่า อาร์บูติน
ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน
บำรุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน ให้รู้ขุมขนกระชับขึ้น
ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ
มายด์จะใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน
หลังจากเราทำความสะอาดผิวเสร็จ รู้สึกสดชื่นมากเลย
ไม่ได้ใช้ได้แค่หน้านะ ตัวก็ใช้ได้เช่นกัน
ขนาดซองละ 30 กรัม ราคาซองละ 49 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า
บอกเลยว่าถูกและดีมีบนโลก อิอิ !