Review* ไอเทมปลอบประโลมผิวสุดเลิฟยกให้ “Nami I’m Fresh”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้กลับมาอีกครั้ง

ไม่มามือเปล่าแน่นอน มายด์มาพร้อมกับไอเทมที่มายด์คิดว่า

ทุกบ้านต้องมี ทุกโต๊ะเครื่องแป้งขาดไม่ได้แน่นอนกับ

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel และ

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

หรือเรียกง่ายๆว่าเจลส้มนามิและเจลอโลนามินั่นเองงง

จริงๆมายด์ใช้น้องเจลอโลนามิอยู่แล้วค่ะ เพราะส่วนตัวค่อนข้างชอบ

จะชอบใช้ก่อนแต่งหน้าทุกวัน เพราะเนื้อซึมง่ายและเข้ากับผิวได้ดี

เดี๋ยวมายด์พาไปทำความรู้จักน้องเค้าเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะ

เริ่มจาก Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

น้องเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่ผสานสารสกัดจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี

เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว

ถ้าผิวของเรามีจุด่างดำและรอยสิวจะช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ซึ่งจะจางลงได้ดีมาก

ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง

ที่สำคัญมายด์ชอบที่สุดคอผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ

เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ / Paraben / ซิลิโคน

มาต่อกันที่

น้องคนนี้มายด์ใช้อยู่เป็นประจำเลย ตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5%

นวัตกรรมที่ช่วยคงความสดจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไว้อย่างดีเยี่ยม

ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว

ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง

พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3และอัลฟ่า อาร์บูติน

ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

บำรุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน ให้รู้ขุมขนกระชับขึ้น

ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ

มายด์จะใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

หลังจากเราทำความสะอาดผิวเสร็จ รู้สึกสดชื่นมากเลย

ไม่ได้ใช้ได้แค่หน้านะ ตัวก็ใช้ได้เช่นกัน

ขนาดซองละ 30 กรัม ราคาซองละ 49 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า

บอกเลยว่าถูกและดีมีบนโลก อิอิ !

น่าลอองค่า
26 มี.ค. 2564 เวลา 12:26 น.
น่าลองมากเลยค่ะ
26 มี.ค. 2564 เวลา 15:45 น.
ขอบคุณค่า^^
26 มี.ค. 2564 เวลา 19:39 น.
26 มี.ค. 2564 เวลา 19:59 น.
thanks
27 มี.ค. 2564 เวลา 23:27 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล