ตกลงอยากมีผิวฉ่ำน้ำต้องลองตัวนี้เลย Super Serum จาก Olay
Olay White Radiance Niacinamide
Hyaluronic Super Serum
ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยใช้ผิวฉ่ำน้ำ
และบำรุงได้ล้ำลึก มี Niacinamide (วิตามิน B3) และ Hyaluronic
ช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น ผิวเรียบเนียนใสขึ้น
เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวขาดความชุ่มชื้น
Texture :
เซรั่มเนื้อบางเบา ทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะบนผิวเลย
ความรู้สึกครั้งแรก :
รู้สีกว่าผิวนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น อิ่มฟู ผิวดูโกลว์ขึ้นด้วยค่ะ แต่ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะผิวไว้เลย
และ Olay Super Serum มีทั้งหมด 3 สูตรใหม่!
?Vitamin C Super Serum
?Cica Super Serum
?Hyaluronic Super Serum
เพื่อนๆสามารถเลือกตามสูตรที่เหมาะกับผิวของเราได้เลย
?ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิดน้าา ปริมาณ 30 ml. เพียง 999 บาทเท่านั้น
มีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ (Official)