เติมน้ำให้ผิวด้วย Olay Super Serum

อยากมีผิวฉ่ำน้ำต้องลองตัวนี้เลย Super Serum จาก Olay

Olay White Radiance Niacinamide

Hyaluronic Super Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยใช้ผิวฉ่ำน้ำ

และบำรุงได้ล้ำลึก มี Niacinamide (วิตามิน B3) และ Hyaluronic

ช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น ผิวเรียบเนียนใสขึ้น

เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวขาดความชุ่มชื้น

Texture :

เซรั่มเนื้อบางเบา ทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะบนผิวเลย

ความรู้สึกครั้งแรก :

รู้สีกว่าผิวนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น อิ่มฟู ผิวดูโกลว์ขึ้นด้วยค่ะ แต่ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะผิวไว้เลย

และ Olay Super Serum มีทั้งหมด 3 สูตรใหม่!

?Vitamin C Super Serum

?Cica Super Serum

?Hyaluronic Super Serum

เพื่อนๆสามารถเลือกตามสูตรที่เหมาะกับผิวของเราได้เลย

?ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิดน้าา ปริมาณ 30 ml. เพียง 999 บาทเท่านั้น

มีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ (Official)

ใช้ดีจริงๆ
น่าลองงง