ตกลงตัวนี้มีชื่อว่า...
☀️☀️☀️
“Srichand Dare To Shine”
Tone Up Sunscreen
☀️☀️☀️☀️
เค้ามี SPF50 PA ด้วยน้า ไปดูกันค่าว่าจะดีงามเบอร์ไหน ?
มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่ะ บางเบา ทาลงไปแล้วฉ่ำๆ เกลี่ยง่ายมากเลยน้า เค้าเคลมว่าสามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยนะเออ
นอกจากกัน UVA UVB แล้ว สามารถช่วยป้องกันแสงสีฟ้าหรือ Blue Light ได้อีกด้วยจ้า
ว่าแล้วก็มาลองทาลงบนหน้ากันเลย บอกเลยว่าวาเป็นคนที่ผิวหน้ามีปัญหาจริงๆ แต่ไม่เป็นขุยหรือเป็นก้อนใดใดเลยจ้า เกลี่ยง่ายจริงๆ จากภาพด้านล่างจะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าเค้าโทนอัพสีผิวขึ้นอีกระดับนึงแบบเบาๆ ไม่โป๊ะ แต่งใสใสไปทานข้าวยังได้เลยจ้า
☀️ปริมาณสุทธิ 30 ml.
☀️ราคา 280 บาท
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
สุดท้ายนี้วาขอมาบอกพิกัดแล้วกันเนอะ เผื่อใครสนใจจะลองก็สามารถหาซื้อได้ที่
? Watsons , Eveandboy , Boots , Beautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
?หรือจะช่องทางออนไลน์ ซื้อได้ที่ Konvy และ www.1948beauty.com