กันแดดศรีจันทร์ ใช้แทนเมคอัพเบสได้!! เนื้อบางเบาสบายผิวม้ากก Srichand Dare To Shine☀️

สวัสดีค่า  แดดก็ยิ่งแรงขึ้นทุกวัน ผิวเราควรได้รับการบำรุง วาก็อดใจไม่ได้ที่จะได้ลองกันแดดแบรนด์ดัง แบรนด์ไทยที่คุ้นเคยอย่าง “ศรีจันทร์ Srichand” บอกเลยค่ะว่าบางเบา โทนอัพแบบใสใสวัยรุ่นชอบ

ตัวนี้มีชื่อว่า...

☀️☀️☀️

“Srichand Dare To Shine”

Tone Up Sunscreen

☀️☀️☀️☀️

เค้ามี SPF50 PA ด้วยน้า ไปดูกันค่าว่าจะดีงามเบอร์ไหน ?

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่ะ บางเบา ทาลงไปแล้วฉ่ำๆ เกลี่ยง่ายมากเลยน้า เค้าเคลมว่าสามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยนะเออ

นอกจากกัน UVA UVB แล้ว สามารถช่วยป้องกันแสงสีฟ้าหรือ Blue Light ได้อีกด้วยจ้า

ว่าแล้วก็มาลองทาลงบนหน้ากันเลย บอกเลยว่าวาเป็นคนที่ผิวหน้ามีปัญหาจริงๆ แต่ไม่เป็นขุยหรือเป็นก้อนใดใดเลยจ้า เกลี่ยง่ายจริงๆ จากภาพด้านล่างจะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าเค้าโทนอัพสีผิวขึ้นอีกระดับนึงแบบเบาๆ ไม่โป๊ะ แต่งใสใสไปทานข้าวยังได้เลยจ้า

☀️ปริมาณสุทธิ 30 ml.

☀️ราคา 280 บาท

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

สุดท้ายนี้วาขอมาบอกพิกัดแล้วกันเนอะ เผื่อใครสนใจจะลองก็สามารถหาซื้อได้ที่

? Watsons , Eveandboy , Boots , Beautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

?หรือจะช่องทางออนไลน์ ซื้อได้ที่ Konvy และ www.1948beauty.com

เล็งตัวนี้อยู่
ดี