ตกลงฮัลโหลทุกคน สำหรับใครที่เป็นสิวอุดตันกวนใจ แล้วไม่ยอมหายซักที ต้องไปจ่ายเงินแพงๆ มาจ้ะ มารวมกันตรงนี้ จากใจ คนที่เคยเป็นสิว มาเป็นระยะเวลาค่อนข้างนาน และ ได้มาเจอกับ แบรนด์นี้ คือ สุดปัง ที่สุดของคนที่กำลังมีปัญหากับสารพัดสิวกวนใจ
มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยค่ะ Provamed Acniclear Cleansing Gel
เจลทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อใส สูตรอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นสิวค่อนข้างง่าย เพราะช่วยดูแลปัญหาสิว และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รวมถึงสิ่งอุดตันต่างๆได้อย่างล้ำลึก อย่างฝนเองใช้ตัวนี้ ตอนล้างรู้สึกได้เลย ว่าผิวหน้าของฝนสะอาดมากๆ ตัวนี้ฝนชอบมาก เริ่ดสุด เพราะโดยส่วนตัวฝน ไม่ค่อยชอบ เนื้อโฟมแบบที่มีฟองเยอะๆ อยู่แล้ว Provamed Acniclear Cleansing Gel ตัวนี้มีฟองเล็กน้อย แถมเนื้อสัมผัสยังดีมากๆ ล้างแล้วไม่รู้สึกแห้งตึง เวลาสัมผัสบนผิวหน้าของเราก็ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน
มาต่อกันที่ตัวที่สองกันเลยค่ะ Provamed Acniclear Facial Toner
โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งตัวนี้ จะมาช่วยลดความมัน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวจึงช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้รับสกินแคร์ตัวต่อไปได้ดีขึ้น ความประทับใจแรกเลยตอนเปิดฝาขวด คือ รู้สึกว่าโทนเนอร์ของ โปรวาเมด กลิ่นดีมากนะคะ ไม่ฉุนเลย ตอนใช้รู้สึกสะอาด และสบายหน้ามากๆ รู้สึกได้ว่า พวกสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้าง เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ออกเกลี้ยงเลย เลิฟฟฝุดๆวิธีการใช้ : เพียงแค่หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้าละลำคอ เช้า -เย็น แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ จะรู้สึกได้ถึงรูขุมขนที่กระชับขึ้น สะอาด แถมยังลดความเสี่ยงของสาเหตุการเกิดสารพัดสิวได้มากขึ้นอีกด้วย
และตัวสุดท้ายสำหรับ เซตดูแลรักษาสิวบนผิวหน้ากับ Provamed Acne Retinol-A Gel
เจลแต้มสิว ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอุดตันโดยเฉพาะเลยนะคะทุกคน มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวรอบๆสิวอุดตันนิ่มลงและทำให้หัวสิวแห้งหลุดออกมาง่ายๆไม่ต้องบีบเลย และช่วยควบคุมความมัน โดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าของเราแห้ง เหมือนเจลแต้มสิวทั่วๆไปอีกด้วยนะ ปราศจาก น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และซิลิโคนอีกด้วยนะคะวิธีการใช้ : เพียงแค่ทาเจลบางๆ บริเวณที่เราเป็นสิว วันละ 2 ครั้งเป็นประจำ เช้า - เย็น ก็จะทำให้สิวอุดตัน หรือสารพัดปัญหาสิวต่างๆ ค่อยๆ ลดน้อยลงไป จนเราเองจะสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงได้
เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ ACNE Solution Set. เซตนี้ เป็น ไอเทมที่คนเป็นสิวอุดตัน หรือกำลังเครียดกับผิวหน้าที่เผชิญกับสารพัดสิว ต้องมีไว้ในครอบครองเลยนะคะ เป็น 3 Step ที่ใช้ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน แถมยังได้ผลลัพธ์และประสิทธิภาพแบบคุ้มสุดคุ้ม ดูแลครบจบทุกวงจรสิว ทั้งทำความสะอาดผิวหน้า ลดรอยสิว และลดอัตราการเกิดสิวในอนาคตอีกด้วยนะคะ แถมตัวฝนเองปกติก็เป็นคนที่เดินทางค่อนข้างบ่อยอยู่แล้ว ยิ่งเจอ Set ที่ช่วยดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างลงตัวสุดๆ แถมซื้อได้ในราคาน่ารักไปอีก และพกพาสะดวกสุดๆ เลยค่ะ.