13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

2 เจลแต้มสิวตัวดัง Peurri กับ Tomei สยบสิวอักเสบได้เร็วกว่ากัน

สวัสดีค่าพส. พี่สาว เพื่อนสาว วันนี้ขอมารีวิวเจลแต้มสิว 2 ตัวที่หยิบมาใช้บ่อยมากๆ ช่วงหลังมานี้ เพราะสิวอักเสบขึ้นจากการแพ้แมสก์นี่แหละไม่หยุดหย่อน เหนื่อยใจมากๆ เลยจะมาแชร์ให้ฟังว่าตัวนี้ที่เราคิดว่ามันช่วยสยิบสิวได้เร็วกว่ากัน

อันนี้เป็นสรรพคุณแต่ละตัว และเนื้อผลิตภัณฑ์ของแต่ละตัวนะคะ

ช่วยเคลียร์ทุกสิว เช่น อักเสบ, อุดตัน, สิวผด, หัวช้าง, สิวเสี้ยน มีเทคโนโลยี Acnacylic™  ช่วยให้สิวยุบเร็วใน 24 ชั่วโมง พร้อมสลายไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน / ลดการเกิดสิวใหม่ / ควบคุมความมันบนใบหน้า / ลดาการสะสมของแบคทีเรีย / ช่วยเรื่องรอยสิวไปพร้อมกับการรักษาสิว ด้วย Dragon’s Blood Extract ทำงานร่วมกันกับ Allium Cepa Extract

Tomei Anti-Acne Cream Plus

เจลแต้มสิวที่เพิ่ม Skin identical ceramide complex ที่เข้าไปฟื้นฟูถึงโครงสร้างผิว ทำให้ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำแบบ 7 in 1 ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P. Acne (เชื้อสิว) / ลดการอักเสบ / ลดความมัน / ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการอุดตัน / ลดรอยแผลเป็น และบำรุงให้ผิวกระจ่างใส / ลดการแห้งลอกของผิว ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น / ช่วยกระชับรูขุมขน สมานผิว

สรุปโดยรวมหลังจากได้ใช้มาสักพักใหญ่ๆเลย คือ

เราชอบตัวของ Peurri Rapid All Acne Clear Gel เพราะมันยุบเร็วกว่า แห้งเร็วกว่า รัดหัวสิวได้เล็กกว่า และสามารถสะกิดหัวหนองออกมาได้เร็วกว่า รวมๆ แล้วคือประมาณ 1 อาทิตย์ สิวอักเสบยุบและกดออกได้เลย แบบปากแผลสิวเล็กมากกกก ส่วนตัว Tomei Anti-Acne Cream Plus ก็ทำได้เหมือนๆ กัน แต่จะใช้เวลานานกว่ากว่าสิวจะหายก็เกือบ 2 อาทิตย์ ซึ่งเราเป็นคนใจร้อนก็เลยชอบตัว Peurri มากกว่าค่า

ดีทั้งคู่​เลย​
thank
April 12, 2021
น่าสนใจ
April 19, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!