ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน มิ้ลคนเดิมอีกแล้ว
วันนี้ก็มีเรื่องของความสวย ความงามมาแนะนำเพื่อนๆ อีกเช่นเคย แต่!!
ไม่ใช่หมวดสกินแคร์บำรุงผิวหน้านะ วันนี้มาด้วยเรื่องของยาสีฟัน
ซึ่งต้องเกริ่นก่อนว่า มิ้ลเป็นสาวออฟฟิศ ที่รักการดื่มชาไทยมากๆ
ทุกวันที่ไปทำงาน คือขับเคลื่อนด้วยพลังชาไทยเลยก็ว่าได้
และเจ้าชาไทยนี่ละ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ฟันของมิ้ล มีคราบพลัค และฟันเหลือง
หลายคนเห็นรูปปกกระทู้ของมิ้ลเลย อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดปากวันนี้ ที่จะมานำเสนอทุกคนก็คือ
RASYAN HERBAL CLOVE TOOTHPASTE
มี 2 สูตรด้วยกัน
คือ
และ
ราสยาน ยาสีฟันสมุนไพรกานพลู สูตรมะพร้าว
อาจจะสงสัยกันว่าทั้ง 2 สูตรนี้ แตกต่างกันอย่างไร
มาทำความรู้จักทั้ง 2 สูตร กันเลยดีกว่า
สูตรที่ 1. ราสยาน ยาสีฟันสมุนไพร สูตรกานพลู
เป็นสูตรที่สกัดน้ำมันจากดอกกานพลู ซึ่งมีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน ช่วยระงับกลิ่นปาก ช่วยรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน รำมะนาด เหงือกบวม ช่วยลดแบคทีเรียในช่องปาก ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น ขจัดคราบหินปูน ลดคราบเหลืองจาก ชา กาแฟ
สูตรที่ 2. ราสยานยาสีฟันสมุนไพรกานพลู สูตรมะพร้าว ตัวนี้เป็นสูตรใหม่
เป็นสูตรที่เพิ่มส่วนผสมของมะพร้าวเข้ามาด้วย ซึ่งคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวที่เพิ่มเข้ามาในสูตรนี้นั้น คือ ในน้ำมันมะพร้าวจะมีกรดลอริก คือไขมันอิ่มตัวชนิดหนึ่ง ที่มีอยู่ในมะพร้าว จะช่วยต้านแบคทีเรีย เชื้อรา ซึ่งเจ้าแบคทีเรียต่างๆนี่ล่ะ เป็นปัญหาที่ก่อให้เกิดโรคในฟันของเรา
วิธีใช้ ใช้ ราสยานยาสีฟันสมุนไพร ขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียว ใช้เพียงนิดเดียว ก็เพียงพอแล้วนะคะทุกคน ปริมาณตามรูปของมิ้ลเลย โดย 1 ตลับ สามารถใช้ได้ถึง 2 เดือน มิ้ลใช้ขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียว ฟองเยอะมากๆเลย รู้สึกสะอาดยิ่งขึ้นค่ะ
ผลลัพธ์หลังจากใช้ 7 วัน
ผลลัพธ์ที่มิ้ลได้ : คือสัมผัสได้เลยว่าปากสะอาดขึ้น ใช้ก่อนนอนแล้วตื่นมารู้สึกได้เลยว่ากลิ่นปากลดลง คราบพลัค คราบชา กาแฟ คือลดลง ทำให้ฟันขาวขึ้น เห็นผลใน 7 วันด้วยค่ะ ปากสะอาด สดชื่น ระหว่างวันมั่นใจขึ้นด้วยค่ะ
โดยสีฟันของเรา นอกจากปัจจัยภายนอกเช่น อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ แล้วนั้น ก็ยังมีปัจจัยภายใน นั่นคือพันธุกรรม สีของกระดูก ที่มีส่วนที่ทำให้ฟันเรามีสีเหลือง อีกด้วย
หากเพื่อนๆสนใจ มิ้ลก็อยากจะแนะนำเพื่อนๆเลย
ขนาด 25 กรัม (ใช้ได้นาน 2 เดือน) ราคา 49 บาทเองทุกคน
และก็หาซื้อง่ายมาก มิ้ลเห็นมีวางขายที่ 7-eleven , Big-C, Mini Big - C , Boots, Gourmet Market
หาซื้อได้ง่ายมากจริงๆ
และยังมีช่องทางออนไลน์ ช่วงนี้เว้นระยะสั่งออนไลน์ห่างไกลโควิด-19
ก็จะมีช่องทาง Page Facebook : Rasyan Thailand
Line: @ismerasyan (อย่าลืมมี @ ด้วยนะ)
shopee : isme & Rasyan
Lazada : isme & Rasyan