Alteya Rosehip Seed Oil ปรับสมดุลบำรุงผิวให้โกลว์และนุ่มกว่าเคย

มนุษย์ผิวมันอย่างเรากลัวการใช้ออยล์มาตลอด

ซึ่งน้อยมากเราจะหยิบออยล์มาใช้ เพราะความเหนอะหนะนี่ล่ะ

นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ลองใช้ Rosehip Seed Oil

พามาทำความรู้จักกับออยล์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนประกอบทั้งหมดคือ Pure Organic Rosehip Seed Oil (Rosa Canina) มาจากธรรมชาติล้วนๆ ซึ่ง Alteya Rosehip Seed Oil ไม่ใส่สารที่อันตรายต่อผิวด้วยค่ะ เช่น

✔️Paraben free

✔️Mineral oil free

✔️Alcohol free

✔️Silicone free

✔️Artificial color free

✔️Cruelty free

(ได้ตรารับรองมาตรฐาน USDA Organic)

?ทั้งนี้เราลองเทสต์ที่ผิวท้องแขน 3 คืน ก่อนจะใช้จริง เมื่อไม่แพ้เลยได้ใช้กับผิวหน้าค่ะ ?

พูดถึงภาพรวมของ Alteya Rosehip Seed Oil มาในรูปแบบขวดไซส์ 20ml หัวดรอปเปอร์ เนื้อออยล์มีสีเหลืองเข้มไปทางเหลืองอำพัน ได้กลิ่นความธรรมชาติ คือไม่ใช่ว่าไม่มีกลิ่นใดๆเลย

แต่เป็นกลิ่นที่มีการสกัดเย็น ไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์เลยจริงๆ

เนื้อออยล์มีความคล้ายน้ำ แต่ไม่เหลวมาก ง่ายๆคือไม่เหลวไม่ข้น

ถ้าคนผิวแห้งเราว่าสามารถทาลงผิวแล้วนวดๆได้เลย

สำหรับวิธีใช้ของคนผิวมันแบบเรา แนะนำว่าให้ใช้ทีละ 1-2 หยดลงฝ่ามือแล้ววอร์มก่อนใช้ค่ะ อุณหภูมิจากมือจะช่วยให้ออยล์ทาง่ายขึ้น สามารถใช้เช้า-เย็นได้ ส่วนตัวเราใช้กลางคืนเป็นหลักค่ะ ตื่นมาผิวจะชุ่มสุดๆ

ความรู้สึกหลังใช้ เราคิดว่าเป็นออยล์ที่ทำมาให้ผิวมันอย่างเราใช้ได้ โดยไม่กังวลอะไรมากค่ะ เพราะอย่างที่บอกก่อนลองสกินแคร์ใดๆ เราจะเทสต์ก่อนเสมอ ที่ใช้มาเกิน 10 วัน ยังไม่มีปัญหาอุดตัน รู้สึกได้ว่าผิวแลดูนุ่มกว่าเดิม ปัญหาผิวลอกจากแต้มสิวของเราก็ดีขึ้น ช่วยให้ความชุ่มชื้น ส่วนเรื่องริ้วรอยต้องใช้ระยะเวลาที่นานกว่านี้แน่นอนค่ะ

พิกัด หน้าร้าน All About You และเว็บไซต์ออนไลน์

Wow
April 04, 2021