สวัสดีค่ะ หลังจากที่นุ๊กห่างหายไปจากการรีวิว
เพราะว่าเรียนหนักมากๆ และตอนนี้นุ๊กกลับมาพร้อมไอเทมเด็ดแบรนด์ซุย-กะ นั่นคือ!!
“ซุย-กะ เอสเซ้นส์ น้ำตบ”
เค้ามีด้วยกันถึง 2 สูตรเลยน้า เดี๋ยวเราไปดูกันว่าแต่ละตัวช่วยในเรื่องอะไรบ้าง !!!
ซุย-กะ เอสเซ้นส์ น้ำตบ ( สูตรแตงโมแดง )
ตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องผิวนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง
และเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
เพราะมีสารสกัดจากแตงโมแดงและเพนทาวิติน
ซุย-กะ เอสเซ้นส์ น้ำตบ ( สูตรแตงโมเหลือง )
ตัวนี้เค้าจะช่วยในเรื่องของปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ปกป้องริ้วรอยและปรับผิวให้สม่ำเสมอ
กู้ผิวหน้าโทรมนอนดึก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เหมือนกัน
เพราะมีสารสกัดจากแตงโมเหลืองและอัลฟ่า อาร์บูติน
ส่วนตัวนุ๊กใช้เป็นบำรุงก่อนแต่งหน้า และก่อนนอนใช้เทบนสำลีแปะบนหน้าแทนการมาร์คหน้า รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น
เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด ทั้งที่ปกติเป็นคนผิวแห้งมาก
หลังจากที่ลองใช้มา 1 อาทิตย์ รู้สึกว่ารอยแดงจางลง
แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย
สินค้ากำลังจะวางจำหน่ายที่ EVEANDBOY นะคะ
ใครสนใจไปซื้อมาลองใช้ แล้วมาแปะรีวิวในคอมเม้นท์
แลกประสบการณ์กันนะคะ
วันนี้ขอตัวก่อนค่ะ~~~~