ตกลงวาได้มีโอกาสทดลองเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ ซุย-กะ แบรนด์มาตรฐานจากญี่ปุ่น ซึ่งพึ่งวางขายใน Eveandboy เมื่อไม่นานมานี้
มาดูกันเลยดีกว่าว่าเจ้าขวดปุ๊กปิ๊กทั้งคู่นี้มีชื่อว่าอะไรกันบ้าง
>> SUI-KA Softening & Hydration Facial Essence Treatment (Watermelon Extract x Pentavitin) สูตรผิวนุ่ม ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง
>> SUI-KA Brightening & Aging Protection Facial Essence Treatment (Watermelon Extract x Alpha Arbutin) สูตรผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
จุดเด่นๆของเค้าเลยคือเค้าเป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิวที่ไม่ได้มีแค่ไฮยาลูรอนแล้ว แต่เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างแตงโมที่มีถิ่นกำเนิดจากทะเลทรายราคาฮารีกันเลยทีเดียวเชียวแหละ
โดยหลักๆแล้วเค้าเหมาะกับชาวผิวบอบบางอย่างเราๆกันด้วยนะคะ เพราะเค้าปราศจากสารระคายเคืองถึง 5 อย่าง ได้แก่ พาราเบน , แอลกอฮอล์ , น้ำมัน , น้ำหอม , และสี รู้อย่างนี้แล้ว มาดูของจริงกันเลยดีกว่าค่า
มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่า
น้องเค้ามีชื่อว่า “SUI-KA Softening & Hydration Facial Essence Treatment (Watermelon Extract x Pentavitin)” สูตรผิวนุ่ม ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง
ส่วนผสมเด่นๆของเค้ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า
1. Watermelon Extract (PEPHA Protection) สารสกัดแตงโมจากทะเลทรายราคาฮารี : ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และยับยั้งการปล่อยสารอนุมูลอิสระ
2. PENTAVITIN (SACCHARIDE ISOMERATE) : กุญแจล็อคความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว
3. MOSSCELL สารสกัดจากมอสส์ : นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดความหยาบกร้าน พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ
มาต่อกันที่ตัวที่ 2 น้องเค้ามีชื่อว่า “SUI-KA Brightening & Aging Protection Facial Essence Treatment (Watermelon Extract x Alpha Arbutin)” สูตรผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
ตัวนี้จะมีอัลฟ่า อาร์บูตินเข้ามาด้วย ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร และยังลดการอักเสบ การระคายเคืองของผิวได้อีกด้วยค่ะ
มาดูส่วนผสมสำคัญของเค้ากันดีกว่า
1. Watermelon Extract (PEPHA Protection) สารสกัดจากแตงโมทะเลทรายคาราฮารี : ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และยับยั้งการปล่อยสารอนุมูลอิสระ
2. Alpha Arbutin อัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน
3. CAPRYLYL 2-GLYCERYL ASCORBATE : นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นที่มีคุณสมบัติปังกว่าวิตามิน ซี ชนิดอื่นๆ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและคอยสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว
ในส่วนของ Texture ของเค้าคือ ซึมไว ไม่แพ้ตัวแรกเลยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบามากเลย
โดยรวมแล้วจากการที่วาได้ทดลองใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ สิ่งที่วาประทับใจก็คือความไม่แพ้ค่ะ แม้วาจะเป็นสาวแพ้ง่ายแต่ตัวนี้ไม่แพ้เลย และรู้สึกถึงผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นค่า (วาใช้สลับกันไปมาแล้วแต่อารมณ์เลยค้าบ)
ปริมาณสุทธิ 120 ml.
ราคา โปรโมชั่น ลดเหลือ 399 .- (จากปกติ 469 .-)
พิกัด : Exclusive Only @Eveandboy
ออนไลน์ : Facebook : Sui-ka Thailand
: Instagram : Suikathailand_official
แพกเกจน่ารัก คุณสมบัติน่าลองมากค่ะ กดไลค์เพจใน facebook ไปเรียบร้อย ฮ่าๆๆ ขอบคุณที่มาป้ายยานะคะ ^^