บอกต่อของดีสเปรย์ลดสิว

Hiiทุกคนจ้า

ทุกคนจ๋า ใครเคยเป็นสิวสเตียรอยด์ ที่มาจากการเราใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสเตียรอยด์ที่ทำให้ผิวใสเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน จนทำให้สาวๆ หลายคนหลงผิดไปใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสเตียรอยด์ ที่เคลมว่าขาว ว่าใสภายใน 7 วัน 10 วัน ตอนใช้ก็ดีมากกก แต่พอใช้หมดกระปุกหยุดใช้เท่านั้นแหละ ปัญหาผิวตามมาเพียบจ้าาา หนึ่งในปัญหานั้นคือสิวนั้นเองจ้าาาา

วิธีใช้สเปรย์ของ ''Old Rock

1. พ่นให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 30 เซนติเมตร ฉีดให้ทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องล้างออก

2. ใช้ระหว่างวัน เพิ่มความสดชื่น และควบคุมความมันด้วยนะ

ความรู้สึกหลังใช้ไปสักพักหนึ่งคือ ตัวสิวสเตียรอยด์นั้นยุบลงเรื่อยๆฉีดโอลด์ร๊อคแล้วนั้นไม่รู้สึกว่าแสบผิวหน้าและตัวผิวหน้านั้นไม่แห้งและลอกด้วยนะ

ราคา 99บาท จากปกติ ราคา 129 บาท (ราคาจัดโปรที่ Watsons)

พิกัดจ้า Watsons,Watsons Online,lazada,Shopee,7-ELEVEN,เพจ Old Rock และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยจ้ะ

ขอบคุณที่มาอัพเดทไอเทมเก๋ๆค่า เหมาะกับช่วงนี้ที่เราต้องใส่ mask กันมากๆเลยเนอะ
April 06, 2021
ขอบคุณ​ค่ะ​
April 06, 2021
เริ่ดมาก
ตัวนี้ดังค่ะ
April 23, 2021
หน้าสนใจเลยย
June 14, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล