ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

สิ่งดีๆเริ่มต้นจากข้างใน PRIMANEST LUMINIS ANTI-MELASMA CREAM ตอบโจทย์ตรงจุดทุกปัญหาผิว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวกระทู้ กลับมากันอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายกันไปสักพัก หัวข้อกระทู้ของเราในวันนี้คือสิ่งดีๆเริ่มต้นจากข้างใน เพราะปัญหาผิวจริงๆแล้วเริ่มต้นจากข้างใน ถ้าจะดูแลให้ถูกจุดก็ต้องดูแลได้อย่างล้ำลึกจริงๆเช่นเดียวกัน

ซึ่งเราเชื่อนะคะว่าผิวทุกคนสามารถกลับมาสวยได้ เพราะเดิมทีเราเองก็มีปัญหาผิวหน้าเหมือนกัน เราเป็นจำพวกเป็นสิวแล้วรอยสิวหายยาก ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียนเสมอกัน แต่หลังจากที่เราหาวิธีรับมือได้ รู้ได้ทันทีเลยว่าเรื่องของครีมบำรุงและการดูแลอย่างถูกวิธีนั้นสำคัญมากๆ ดังนั้นวันนี้เราไม่พลาดแน่นอนที่จะหยิบผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงและดูแลผิวหน้าจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างล้ำลึกมาแนะนำให้รู้จักกัน ไม่รอช้าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ..

ตัวที่เรามาแนะนำมาในวันนี้เป็นครีมรังนก ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ PRIMANEST BIRDNEST LUMINIS ANTI-MELASMA CREAM (พรีมาเนสท์ เบิร์ดเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า ครีม) ด้วยสารสำคัญที่ทำหน้าที่ 3 Steps ยับยั้งการผลิต ยับยั้งการส่งต่อเม็ดสี และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ตัวแรกคือ Actosome Whitenol (4-Butylresorcinol-Encapsulated) ที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ร่วมกับสารสกัดจากดอกกระบองเพชรฝรั่งเศสช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า อีกทั้งยังมี Biosaccharide Gum-4 ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าจะสามารถปรับผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสมากขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำนั่นเองค่ะ

จุดเด่น

• Actosome Whitenol (4-Butylresorcinol-Encapsulated) ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าอัลฟ่าอาร์บูติน

• Opuntia Ficus-Indica Extract From France สารสกัดจากดอกกระบองเพชรฝรั่งเศส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

• Biosaccharide Gum-4 ปกป้องผิวจากเเสงเเดดมลภาวะ เเละ PM 2.5

• Birdnest คืนความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว

• ปราศจากพาราเบน เเอลกอฮอล์เเละ AHA

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าใช้ทาบำรุงให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งเช้าเย็น

รูปโฉมของเค้านั้นเรียบๆสไตล์มินิมอลน่าใช้ เป็นแบบขวดปั้มใช้ง่าย พกพาสะดวก มีฝาปิดสีใสมาให้กันการเลอะเทอะพกไปไหนมาไหนได้เวลาเดินทาง สามารถถือขึ้นเครื่องได้ขนาด 30 ml.

ส่วนตัวเนื้อครีมมีสีขาว บางเบา ซึมสู่ผิวได้ไวดี ไม่มีคราบใดๆค่ะ

เราชอบที่เนื้อครีมเค้าไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาจะได้ผิวแบบ Healthy Glowing Skin ดูผิวสุขภาพดีอิ่มน้ำมาก สัมผัสที่สามารถรู้สึกได้ทันทีคือผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และเวลาเราแต่งหน้ารู้สึกว่าความมันบนใบหน้าลดน้อยลง แต่งหน้าแล้วเมคอัพติดทนไม่หลุดง่ายระหว่างวันอีกด้วย

รูปจากซ้ายไปขวา เป็นผลลัพธ์หลังจากใช้ประมาณ 3สัปดาห์ บอกก่อนนะคะว่า ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และการใช้อย่างต่อเนื่องด้วยค่ะ

ความรู้สึกประทับใจ

• การลดจุดด่างดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ฝ้า กระ

• ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ต่อเนื่อง

• ผิวดูนุ่มชุมชื้นขึ้น

• ปราศจากพาราเบนแอลกอฮอล์ และ AHA

• อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

โดยรวมแล้วเค้าสามารถตอบโจทย์เรื่องปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด สำหรับคนที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ PRIMANEST BIRDNEST LUMINIS ANTI-MELASMA CREAM (พรีมาเนสท์ เบิร์ดเนสท์ ลูมินิส แอนตี้-เมลาสม่า ครีม) เป็นอีกตัวที่แนะนำเลย เพราะเราเองจากเดิมเคยเป็นคนที่มีจุดด่างดำจากสิวก็ค่อยๆจางลงจนผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด แต่บอกก่อนเลยนะคะว่าผลลัพธ์นั้นจะต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล การบำรุง และดูแลอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ

และถ้าใครถูกป้ายยาเข้าแล้ว สามารถช็อปกันได้ที่ WATSONS, EVEANDBOY, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆได้ที่ Website PRIMANEST , Facebook PRIMANEST , Instagram PRIMANEST_OFFICIAL , Shopee PRIMANEST , Lazada PRIMANEST

ก่อนจะจากกันไปเพื่อนๆอย่าลืมที่จะใส่ใจดูแลตัวเองนะคะ อย่างที่บอกค่ะว่า สิ่งดีๆเริ่มต้นจากข้างในให้ PRIMANEST LUMINIS ANTI-MELASMA CREAM ช่วยบำรุงและดูแลผิวของเรากันนะคะ หวังว่าคงจะชอบกระทู้นี้กันน้า สำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ผิวดีมากเลย
ผิวสวยมากๆเลย น่าลองค่า
April 09, 2021
Thank
April 24, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล