รีวิว คลีนหน้า ให้สะอาดหมดจด ด้วยเซ็ททำความสะอาดผิว จาก APIROM

ฮัลโหลสาว ๆ ทุกคน เจอกันกับเมย์อีกแล้วนะคะ : )

วันนี้เมย์ก็ขอมาพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้ากันหน่อยค่า

เพราะเมย์เชื่อว่าขั้นตอนการล้างหน้าก็สำคัญ ไม่แพ้กับการบำรุงผิวในขั้นตอนอื่นๆเลยค่ะ

ยิ่งช่วงนี้เราต้องออกไปข้างนอก เจอฝุ่น มลภาวะ และสิ่งสกปรกต่างๆ

ซึ่งเป็นสาเหตุหลักๆเลยที่ทำให้เกิดสิว วันนี้เมย์เลยอยากมาแนะนำ เซ็ททำความสะอาดผิวหน้า

ซึ่งตัวนี้เมย์รู้สึกว่ามันดีงามมาก คือใช้แล้วหน้าสะอาด พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

แถมหลังใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงอีกด้วย เอาเป็นว่าตามเมย์ไปดูรีวิวกันเลยค่า

APIROM

ซึ่งวันนี้เมย์นำมาฝากยกเซ็ทเลยค่า มีทั้งหมด 3 ไอเท็ม คือ

1. AROMATIC COCONUT OIL CLEANSING MILK

2. REVEAL ANTI ACNE & AFTERSUN

3. KONJAC SPONGE

เดี๋ยวเรามาเริ่มที่ขั้นตอนการคลีนหน้ากันเลยค่า

AROMATIC COCONUT OIL CLEANSING MILK (อโรมาติกโคโคนัทออยล์ คลีนซิ่งมิลค์)

น้องเค้าจะเป็นคลีนซิ่งที่มีสารสกัดจากธรรมชาติสูตรอโรม่านมมะพร้าว ช่วยทำความสะอาดผิว

และกำจัดสิ่งปกปรกที่อุดตันในรูขุมขนให้ผิวหน้าสะอาด และสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

ที่สำคัญปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่า

ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติ หลักๆ

- Ester Oil เป็นออยธรรมชาติ ช่วยให้ผิวไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยน

- Vitamin E Acetate ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากแสง UV

- Coconut extract ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ และยังอ่อนโยนต่อผิว

- Milk Extract อุดมด้วยคุณค่าที่บำรุงต่อผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

- Chamomile Floral Extract ช่วยลดการอักเสบของสิวเเละผิวหน้า และช่วยเพิ่มความเเข็งเเรง

เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว

เนื้อคลีนซิ่งจะเป็นสีขาวขุ่น เป็นออยล์เนื้อน้ำนม เบาสบายผิว ตอนใช้ให้กลิ่นหอมอ่อนๆจาก Essential oil

และน้ำมันมะพร้าว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมาก

How to use

กดหัวปั๊ม 2-3 ครั้ง ลงบนฝ่ามือ แล้วนวดเบาๆทั่วบริเวณใบหน้า

หรือสามารถใช้ร่วมกับสำลีเช็ดเบาๆบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด

มาต่อกันที่ขั้นตอนการล้างหน้ากันเลยค่า

REVEAL ANTI ACNE & AFTERSUN (รีวีล แอนไทแอคเน่และอาฟเทอะซัน)

น้องเค้าเป็นสบู่สูตรอโรม่าเธอราพี ที่ผสมผสานความสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยมาตรฐาน IFRA

ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ปกป้องผิวจากการเกิดสิว รอยแดงและจุดด่างดำ

พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยค่า

ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติ หลักๆ คือ

- ว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ผิวชุ่มชื้น และยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว

- ใบบัวบก ช่วยต้านการอักเสบของผิว สมานผิว ลดรอยแผลเป็นจากสิวและ จุดด่างดำ

- ใบชาเขียว ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น แถมยังช่วยลดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย

- น้ำผึ้งป่า ช่วยลดการแห้งตึง บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

ตัวสบู่จะเป็นก้อน ตอนใช้ฟองเยอะมาก แถมกลิ่นหอมสดชื่นมากค่ะ

How to use

ใช้ทำความสะอาดบริเวณผิวหน้า เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

และไอเท็มสุดท้าย

Konjac Sponge (ฟองน้ำใยบุก)

น้องเค้าเป็นฟองน้ำใยบุก จากธรรมชาติ 100% ผลิตจากหัวบุกธรรมชาติ ช่วยสครับผิวอย่างอ่อนโยน

สามารถทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกมากขึ้นเมื่อใช้คู่กันกับสบู่ APIROM แถมยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน

นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่า

ก่อนจะใช้เราจะต้องนำฟองน้ำใยบุกไปแช่ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่น 5-10 นาที เพื่อให้ใยบุกขยายตัวค่า

How to use

ใช้ฟองน้ำสครับผิวหน้าคู่กับสบู่ Apirom จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้

หลังที่เมย์ได้ลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ในส่วนของตัวคลีนซิ่ง เมย์ชอบเรื่องความอ่อนโยนมากเลยค่ะ

คือใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ส่วนการทำความสะอาดพวกเครื่องสำอางถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ นวดๆ วนๆ รู้สึกว่า หน้าสะอาดมากก ส่วนสบู่และฟองน้ำ ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน อันดับแรกเลยเมย์ชอบกลิ่นของน้องเค้า กลิ่นคือสดชื่นมาก และฟองนุ่มละมุน ฟินสุดๆ หลังล้างหน้า รู้สึกได้เลยว่าหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมเมย์รู้สึกว่าพวกสิวก็ดูลดลงอีกด้วยค่า และยิ่งใช้คู่กับฟองน้ำ หน้าดูสะอาดมากกก เหมือนเปิดผิว พร้อมรับการบำรุงขั้นสุด ที่สำคัญไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ

ส่วนตัวเมย์ให้ 10/10 เลยค่า เป็นเซ็ตทำความสะอาดผิวที่อยากแนะนำมากก

เพราะอ่อนโยน ปกติเมย์จะเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายมาก แต่ใช้เซ็ทนี้แล้วไม่แพ้เลยค่า

เริ่ดมากกก ช่วยให้ผิวเนียนใส แถมยังช่วยลดสิวได้ดีอีกด้วย

...

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ทาง

FACEBOOK : Apirom Herbal ได้เลยค่า

เนื้อเจลน่าฟินมักๆเลยค่ะ
7 เม.ย. 2564 เวลา 21:13 น.
ผิวดีมาก​เลยอ่ะ​
7 เม.ย. 2564 เวลา 22:04 น.
7 เม.ย. 2564 เวลา 22:17 น.
ขอบคุณค่ะ^^
7 เม.ย. 2564 เวลา 22:45 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 0:04 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 0:04 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 0:15 น.
น่าใช้มากค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 1:11 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 1:45 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 7:04 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 8:03 น.
ดี
8 เม.ย. 2564 เวลา 8:09 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 8:56 น.
ดีค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 9:12 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 10:09 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 10:35 น.
Wow
8 เม.ย. 2564 เวลา 11:20 น.
ผิวสวยมากเลย
8 เม.ย. 2564 เวลา 11:45 น.
8 เม.ย. 2564 เวลา 12:37 น.
น่าใช้ดัค่ะ^^
8 เม.ย. 2564 เวลา 12:59 น.