สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ช่วงก่อนหน้านี้ผิวหน้าของณิชาเป็นสิวเห่อขึ้นมา ไม่รู้ว่าโดนตัวไหน เซ็งสุดๆ ไปเลย เพราะนอกจากหน้าจะเป็นสิวแล้วเนี่ย สิ่งที่หายยากหายเย็นก็คือรอยสิว ไม่ว่าจะรอยดำ รอยแดง ขึ้นเต็มหน้าไปหมด จนต้องหาเซรั่มดีๆ สักตัว
แล้วณิชาได้มีโอกาสมาลองใช้ GDB GLOW BRIGHT SERUM จากแบรนด์ Gooddessbeauty แล้วผิวหน้าดีขึ้นเยอะมว้ากกก วันนี้เลยไม่พลาดที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะ
เซรั่มที่ช่วยบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว ด้วย 10 สุดยอดสารสกัด นำเข้าจากประเทศเกาหลี
เดี๋ยวณิชาจะมาแนะนำสารสกัดแต่ละตัวให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน
1.CERAMIDE NP
ช่วยปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอม เป็นกำลังเสริมสำคัญของชั้นผิว เสมือนเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำให้ผิวได้อย่างดี หากขาดไป ผิวพรรณจะไม่สดใส แห้งกร้าน แพ้ง่าย เกิดริ้วรอยร่องลึก และเป็นสิวง่าย
2.ETHYL ASCORBIC ACID
วิตามินซีเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนให้ผิวขาวเด้ง และสามารถช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ
3.ALPHA-ARBUTIN
สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว ปรับสีผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น ลดความหมองคล้ำ ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง ไร้ผลข้างเคียง อ่อนโยนต่อผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
4.NIACINAMIDE, Vitamin B3
ยับยั้งการผลิตเม็ดสีส่วนเกิน สาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและลดการผลิตไขมันส่วนเกินบนผิว
5.GLUTATHIONE
ทำหน้าที่ขับสารพิษออกจากเซลล์ผิว ที่ซึ่งทำลายคุณภาพการทำงานของเซลล์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเซลล์ผิว การเกิดเม็ดสีคล้ำ ดำ ให้เป็นสีชมพูขาว จึงส่งผลให้มีผิวหน้าขาวใสอมชมพู เด้ง ฉ่ำวาว
6.D-PANTHENOL
ช่วยเร่งการซ่อมแซมผิว เพิ่มความชุ่มชื้นและลดความหยาบกร้านของผิว ลดการอักเสบอาการแดงของผิวที่เกิดจากการอักเสบได้ดี มีความอ่อนโยน
7.Hyaluronic Acid
ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ โดยไม่ทำให้หน้ามัน
8.HYDROGENATED LECITHIN
ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น บำรุงเกราะป้องกันผิวและลดการระคายเคืองผิว
9.CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE
ทำให้ผิวเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ เสริมเกราะป้องกันผิว ให้ความรู้สึกดีต่อผิวเนื่องจากให้ความรู้สึกนุ่มลื่นชุ่มชื้น
10.PHYTOSTERYL/OCTYLDODECYL LAUROYL
ทำให้ผิวเนียนนุ่มลื่นมือเวลาสัมผัสและปรับสภาพผิว ป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นและทำให้ผิวที่บอบบางผ่อนคลายลง
เป็นเซรั่มที่เข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไปถึง 2 เท่า
เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะดีค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวหน้าของณิชาเรียบเนียนกระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวละเอียด นุ่มชุ่มชื้น ผิวเด้งอิ่มน้ำ รอยสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ผิวหน้าณิชาแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยเป็นสิวง่ายเหมือนเมื่อก่อนอีกด้วยค่ะ
ตอนนี้กลายเป็นเซรั่มที่ณิชาชอบมากที่สุด ยกให้เป็นที่ 1 ในใจไปแล้วเรียบร้อย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวหน้าฝุดๆ
สั่งซื้อได้ที่ Facebook fanpage : GLOWBRIGHT SERUM OFFICIAL
Line : @goddessbeauty หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อนน้า แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายย >//<