ตกลง? JUV Cream Anti- Acne Moisturizer ?
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ช่วยดูแลผิวที่ระคายเคืองให้แข็งแรง พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร
?ถามว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน?
ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เพราะเป็น Organic
? แพ็คเกจ ?
แพ็คเกจมาในรูปแบบหลอดบีบ สามารถหยิบใช้พกพาได้ง่าย ฝาปิดได้มิดชิด
ขนาด 30 ml. ราคา 790.- หรือแล้วแต่ช่วงเวลาของโปรโมชั่นนั้น ๆ
? คุณสมบัติและส่วนส่วนผสมหลักที่ช่วยแก้ปัญหาผิว 3 ประการ ?
Anti-Acne ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและดูแลปัญหาสิวพร้อมทั้งควบคุมความมันบนผิว
Anti- Irritant ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำพร้อมกับลดรอยแดงที่เกิดจากการระคายเคือง
Anti-Pollution ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ช่วยลดการเกิดริ้วรอย
? เนื้อผลิตภัณฑ์ ?
เป็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น กลิ่นมีความสดชื่น ๆ ไม่ฉุน
? อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจาก 10 สารก่อการระคายเคือง ?
ปราศจากซิลิโคน Silicone – Free
ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม Mineral oil-Free
ปราศจากพาราเบน Paraben – Free
ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ Fragrance-Free
ปราศจากแอลกอฮอล์ Alcohol – Free
ปราศจากไตรโคลซาน Triclosan-free
ปราศจากสีสังเคราะห์ Colourants –Free
ปราศจากซัลเฟต Sulphate -Free
ปราศจาก PEG PEG-Free
ปราศจากสารเคมีอันตราย Harsh chemical - Free
? วิธีการใช้ ?
น้ำใช้ทาทั้งใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้าเสร็จ ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ
*ทริคของน้ำคือถ้าอยากให้สิวยุบไว้หลังจากทาแล้วแต้มเพิ่มตรงหัวสิวเลย
? ผลลัพธ์หลังใช้ ?
สิวหรือรอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นยุบลง ผิวหน้าดูนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านช่วยได้เยอะมาก ยิ่งน้ำเป็นคนที่แพ้ง่ายหาผลิตภัณฑ์ใช้ยากเพราะกลัวแพ้ ใช้ตัวนี้แล้วปลื้มมากเลยค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่ายแล้วหาผลิตภัณฑ์เข้ามาช่วยบำรุงผิวช่วยลดสิวน้ำแนะนำเลยค่ะให้ลอง JUV Cream Anti- Acne Moisturizer มั่นใจได้แน่นอนด้วยความเป็น Organic
สิวที่ใบหน้าอย่าปล่อยไว้ให้กวนใจนะคะ อย่าคิดว่าเป็นแล้วจะหายจะยุบไปเองบอกเลยใช้เวลานานมากแถมทำให้เราเสียความมั่นใจอีกด้วย
สำหรับวันนี้น้ำขอลาไปก่อนอย่าลืมไปหามาลองใช้นะคะ