ตกลงช่วงนี้ ถึงแม้จะเข้าหน้าร้อนเต็มที่ แต่อากาศก็ช่างแปรปรวนเหลือเกิน
เดี๋ยวก็แดดออก เดี๋ยวก็ฝนตก ไหนจะฝุ่น PM2.5 ผิวก็คือพังไม่ไหวแล้วจ้า
ล่าสุดเรามีไอเท็มที่ได้แอบทดลองใช้มาเกือบๆ 2 สัปดาห์ แล้วปลื้มมากๆ
วันนี้ เลยหยิบมาทำรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย
กับ “Varra” เซรั่มบำรุงผิวหน้าขวดนี้ค่ะ
เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าแบบน้ำสูตรเข้มข้น
เค้าเคลมว่าช่วยให้ผิวโกลว กระจ่างใส ภายใน 7 วัน
เค้ามีส่วนประกอบสำคัญอย่าง แอสตาแซนธิน, วิตามินซี,
คาร์เวียร์ ไลม์, อัลฟ่าอาร์บูติน และวิตามินบี 3
ซึ่งเค้ามีจุดเด่นที่ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ช่วยชะลอผิวไม่ให้แก่กว่าวัย ลดเลือนรอยดำจากสิว
ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยกักเก็บ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา
เหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ เริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ ให้เห็นค่ะ
เซรั่ม Varra มาในขวดสีขาวขนาดกะทัดรัด ขนาด 7 กรัม
พกพาสะดวก ฝาขวดเป็น Dropper ช่วยให้กะปริมาณเซรั่มได้พอดี
เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสๆ ไม่มีน้ำหอม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะผิว
วิธีใช้ หลังล้างหน้า เราใช้เซรั่ม Varra ทาทั่วใบหน้าเป็นลำดับ
รอซักพักให้เซรั่มซึมลงสู่ผิว แล้วก็ตามด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ 14 วัน
ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
รอยดำจากสิวดูจางลง แต่รอยกระคิดว่าคงต้องใช้เวลาอีกซักพัก
ผิวหน้าโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ที่สำคัญคือไม่แพ้จ๊ะ เราว่าเซรั่มเค้าให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเลยนะ
สิ่งที่ดีที่สุดอีกอย่างคือ ราคาจับต้องได้ 399 บาทเท่านั้นเอง
สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
รอยแดง รอยดำจากสิวที่หายยากหายเย็นเหมือนกันกับเรา
และกำลังมองหาสกินแคร์ที่ราคาน่ารัก
แนะนำเลยสำหรับ VARRA 7 DAYS RADIANT GLOW SERUM ขวดนี้ค่ะ
สำหรับวันนี้ ขอจบรีวิวไว้เท่านี้นะคะ
บ๊ายบาย