ตกลงอยากบอกว่าประทับใจมากทั้งของที่ได้และผลลัพธ์เมื่อลองใช้ ไม่รอช้า ไปดูรีวิวกันเล้ยยยย
✨ Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator 50ml ?
มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมบางเบาที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 174% เป็นเวลา 100 ชม.
ซึมลึกถึง10ชั้นผิว ทำให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายฉ่ำน้ำ?
ตัวนี้ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมัน ไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้ม ให้ความชุ่มชื้นโดยไม่เหนอะหนะผิว
✨ Packaging ?
แพ็คเกจจิ้งมาในรูปแบบรักษ์โลกสุดๆ อันนี้ต้องให้เค้าเลย กระปุกผลิตจากแก้ว สามารถนำไปรีไซเคิลได้แค่เอาฝาออก ล้างทำความสะอาดกระปุก และทิ้งในถังขยะรีไซเคิลได้เล้ยยยย
✨ Texture ?
เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย อันนี้เราขออวยหนักๆเลยว่าเนื้อครีมนิ่มมากจริงๆค่ะ
ไม่เคยใช้ครีมตัวไหนที่รู้สึกเหมือนเอาสายไหมมาทาหน้าขนาดนี้มาก่อน
รู้สึกได้เลยว่าซึมเข้าผิวไวมาก เหมือนละลายเข้าไปทันที
สภาพผิวก่อนเริ่มใช้ Clinique Moisture Surge 100H
เราเป็นคนผิวผสมค่ะ หาสกินแคร์ทีใช้ได้ผลชัดๆค่อนข้างยาก เพราะจะมันก็ไม่มัน จะไม่แห้งก็ไม่แห้ง เลยลองใช้หลายตัวมากๆ ส่วนใหญ่ก็เห็นผลหมดน้า แต่อาจจะช้าหน่อย หลังล้างหน้าและก่อนทาครีมบำรุง หน้าเราจะแห้ง แต่พอตื่นเช้ามาหน้าจะมันแถวๆจมูก พอล้างหน้าก็กลับไปแห้งอีก ทำให้แต่งหน้าติดยาก
สภาพผิวหลังใช้ Clinique Moisture Surge 100H
ตื่นมาแล้วหน้าไม่มันแต่ไม่แห้ง ผิวฉ่ำน้ำขึ้นมาก รู้สึกได้ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ตัวครีมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีจริงๆค่ะ พอใช้ไปนานๆสัก2อาทิตย์ ตื่นขึ้นมาด้วยหน้าฉ่ำๆทุกวัน รู้สึกดีมาก
*เราใช้ควบคู่ไปกับสกินแคร์ตัวอื่นด้วยเน้อ
ในกล่องมีสติ๊กเกอร์ให้เทสต์สภาพผิวด้วยค่ะ โดยมีขั้นตอนดังนี้
? Before ล้างหน้าให้สะอาด แปะลงบนผิวก่อนทา Clinique เป็นเวลา 5 วินาที
? After แปะลงบนผิวหลังทา Clinique ทิ้งไว้สักพัก เป็นเวลา 5 วินาที
? Later แปะลงบนผิวหลังจากล้างหน้าอีกรอบ เป็นเวลา 5 วินาที
จากผลลัพธ์จะเห็นว่าก่อนทาครีม ผิวหน้าจะค่อนข้างแห้ง เมื่อแปะหลังจากทาครีมสักพัก ผิวหน้าชุ่มชื้นมาก และหลังจากล้างหน้าอีกรอบก็ยังชุ่มชื้นอยู่ แห้งน้อยกว่าก่อนทาครีม
✨Impression ?
คะแนนความพอใจของผลิตภัณฑ์ในความเห็นส่วนตัวของเรา
เนื้อครีมบางเบา 10/10
นิ่มเกิ๊นนนนน ละมุนทั้งนิ้วทั้งหน้า
แพ็คเกจจิ้ง 10/ 10
รักในความรักษ์โลก กอบกู้ทั้งหน้าเราและโลกที่เราอยู่
ผลลัพธ์ 9/10
หักเพราะไม่ได้ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและลดรอย
หลังใช้มา 2 อาทิตย์ สรุปคือพอใจมากกกกกกกก ?
คุณภาพดีสมราคากระปุกละ 1950 บาทจริงๆค่ะ เราคิดว่าถ้าเป็นคนที่ผิวแห้งมากๆได้ลองใช้น่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดกว่านี้มากๆ เพราะฉะนั้นตัวนี้ตอบโจทย์คนผิวแห้งหรือขาดน้ำค่ะ แนะนำสุดๆเลย ไม่เสียดายเงินแน่นอน หลังจากได้ลองใช้ ถ้าหมดกระปุกนี้ก็อยากจะซื้อมาใช้เองสักกระปุกแล้วล่ะ ☺️
ขอบคุณชาวคอสเม่ที่ติดตามการรีวิวของเรานะคะ เจอกันใหม่ค้าบบบบบ ?? ?
สูตรใหม่นี่คงดีไม่ไหว ^^ อยากใช้จัง