Plenty planty เซรั่มวีแกน ฟื้นฟูผิวใส ด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ปัญหาผิวช่วงที่ทำงานเยอะๆแบบไม่ค่อยได้นอน คือ ผิวหอุดตันน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดชื่นและ มีสิวอุดตันเม็ดเล็กๆขึ้นที่แก้มค่ะ วันนี้โบนัสเจอไอเท็มเด็ดๆมาแนะนำที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของโบนัสได้ค่ะ ใช้แล้วดีงามมากเลยอยากบอกต่อ ที่โบนัสสนใจมากๆเลยก็คือ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาจากพืชล้วนๆเลยค่ะ เพราะส่วนตัวชอบใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเน้นๆอยู่แล้ว ยิ่งทำให้โบนัสอยากลองสุดอะไรสุด เอาล่ะเปิดตัวนางเอกกันเลยดีกว่า แทม ทะแด๊ม แท๊น แท่น แท๊นนนน  Plenty planty เซรั่มวีแกนน เองค่าา

เราไปดูสรรพคุณของน้องตัวนี้พร้อมๆกันว่าดีงามแค่ไหนมีอะไรบ้าง ลุยยย

- คอลลาเจนจากแครอท

ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ มีโมเลกุลใกล้เคียงคอลลาเจนมนุษย์ทำให้ผิวดูดซึมได้ดี

- ว่านหางจระเข้

ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่มีรอยสิว

- เซราไมด์

เติมเต็มความชุ่มชื่น ลดอาการผิวแห้ง

- ต้นบีช

ช่วยผิวกระชับเต่งตึง

- วิชฮาเซล

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน คุมความมัน

- ใบบัวบก

ยับยั้งการเกิดสิว ลดเลือดจุดด่างดำ ซ่อมแซมเซลล์ผิว

- อนุพันธ์วิตามินซี

ลดการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ

รู้สรรพคุณแล้ว ว้าวมากเลยค่ะช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกเลยน่าใช้มากกกกก

แพกเกจ

เป็นกล่องสีขาวมีการ์ตูนสีส้มน่ารักมากคือเห็นแล้วชอบเลยค่ะ ชอบการใส่ใจในการออกแบบ รู้สึกว่าน่ารักน่าใช้มากเลยค่ะ แกะออกมาเป็นขวดสีขาวมีตัวการ์ตูนแบบเดียวกัน 30ml ดูคลีนมากกก เปิดขวดออกมาเป็นหลอดหยด โดยรวมดูดีใช้งานง่ายมากทีเดียวค่ะ

เนื้อเซรั่ม

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล เวลาทาแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเร็วไม่ทิ้งความมัน แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ติดแมสเลยค่ะ ช่วยให้เครื่องสำอางทนขึ้นด้วย เกลี่ยง่าย ลื่นผิวมากๆ

ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ชอบมากกก

ความรู้สึกหลังใช้

โบนัสพยายามใช้ต่อเนื่องสม่ำเสมอนะคะใช้มากว่า 3 สัปดาห์ รู้สึกชัดเจนในเรื่อง สิวอุดตันลดลงและจะเห็นได้ว่ารอยดำรอยแดงที่ไม่สม่ำเสมอของโบนัสลดลงชัดค่ะ ผิวกระจ่างใสขึ้นน ผิวไม่แห้งเลยมีความชุ่มชื้นขึ้นมาก จับแล้วอิ่มๆเด้งๆค่ะ ที่สำคัญเครื่องสำอางติดทนมากกว่าปกติด้วยค่ะ เลิฟตรงนี้เลย เพราะโบนัสเป็นคนไม่ชอบเติมหน้าระหว่างวัน ที่ชอบอีกอย่างน้าเวลาทาก่อนนอนตื่นมาตอนเช้าจะรู้เลยว่าล้างหน้าแล้วหน้าดูสดใสขึ้นค่ะ พูดได้ว่าผิวละเอียดขึ้นดูแข็งแรงสุขภาพดีขึ้น โบนัสใช้ไม่ได้แพ้ ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใดเลยค่ะ ค่อนข้างเทใจให้ เซรั่มวีแกน มากค่ะตอนนี้ เพราะนางเป็นเซรั่มที่มีคุณภาพจริงๆ

ที่สำคัญคนท้องใช้ได้ปลอดภัยค่ะปราศจากสารระคายเคืองผิวมากกว่า20ชนิด ปังสุดๆ

สรุป

โดยรวมโบนัสให้คะแนนเต็ม 5/5 เลยนะคะเพราะสำหรับโบนัสพอใจทุกอย่าง ทั้งเนื้อสัมผัส และ ผลลัพธ์ที่ได้ ใครสนใจก็ลองไปตำตามดูน้า ต้องรีบบำรุงตั้งแต่วันนี้ค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี ถ้าผิวเสียแล้วจะสายเกินไปน้า

11 เม.ย. 2564 เวลา 16:01 น.
น่าใช้มากค่ะ^^
11 เม.ย. 2564 เวลา 18:35 น.
น่ทใช้
11 เม.ย. 2564 เวลา 19:55 น.
แพคเก็ตน่าใช้มาก
11 เม.ย. 2564 เวลา 21:49 น.
พกจ น่าร้ากกก
11 เม.ย. 2564 เวลา 22:52 น.
12 เม.ย. 2564 เวลา 13:17 น.