13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว Clinique Moisture Surge (สูตรใหม่) ชุ่มชื่นนาน 100 ชั่วโมง

รีวิว Clinique Moisture Surge

สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว Cosmenet ทุกคนนนน วันนี้ถือฤกษ์งามยามดีวันที่ทุกคนได้หยุดพักพ่อนอยู่บ้านกันแบบชิว ๆ มาป้ายยามอยส์เจอไรเซอร์ตัวดี ตัวเด็ด! ที่เป็น Favorite ของหลาย ๆ คนกันค่ะ บอกเลยว่าเราก็เป็นคนนึงที่ชอบตัวนี้อยู่แล้ว ตั้งแต่รุ่นเก่าใช้หมดไปไม่ต่ำกว่า 3 กระปุกแน่นอน แต่ด้วยความขี้เบื่อเลยแอบปันใช้ไปใช้คนอื่นจ้าา

โชคดีของเรามากที่ได้รับเป็นบิวตี้เทสเตอร์จาก cosmenet จึงมีโอกาสได้ลองรุ่นใหม่ค่ะ ซึ่งเค้าเคลมว่าให้ความชุ่มชื่นมากขึ้นถึง 174%** ทันทีที่ใช้ และยังคงความชุ่มชื้นถึง 100 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมของ Aloe Vera Bio-Ferment ที่ให้ความชุ่มชื่นแบบเต็มพิกัด สามรารถซึมลึกสู่ผิวชั้นใน และยังมี Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูนิ่มอิ่มฟูมากขึ้น เอาล่ะฟังแค่นี้นิ้งก็อยากลองใช้แล้ว เราไปดูผลลัพธ์กันเลยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลเด้งดึ๋ง สีส้มอ่อน ๆ มีกลิ่นหอมเล็กน้อยแต่ไม่ได้ฉุน! เนื้อเกลี่ยง่ายมาก  แต่จะไม่ได้ซึมเข้าผิวทันทีนะ อาจจะต้องรอซักพักหรือใช้พัดลมเป่าถึงจะซึมเข้าผิว แต่ไม่ได้ซึมหายจนหมด จะมีความชุ่มชื่นบาง ๆ เคลือบผิวอยู่ สามารถแต่งหน้าทับได้นะไม่เป็นคราบ

ผลลัพธ์หลังใช้ : เรื่องความชุ่มชื่นคือยืนหนึ่งค่ะ วันไหนปาร์ตี้หนักหน้าล้า ๆ หรือขาดน้ำ ใช้โบกเยอะๆ ก่อนนอน เช้ามาคือแต่งหน้าติด ผิวดูสุขภาพดีเหมือนพักผ่อนเพียงพอเว่อร์ 555 แต่เรื่องอื่น ๆ เราว่าไม่ได้ช่วยนะ

นี่คือผลลัพธ์หลังใช้ทันทีค่ะ จะเห็นว่าผิวดูโกลว์ชุ่มชื้นขึ้น ผิวหน้าไม่มัน ส่วนตัวเราใช้ทั้งเช้าและเย็นเลย เพราะเค้าไม่ได้หนักหน้า ตอนเช้าใช้ตัวเดียวเอาอยู่ แต่งหน้าทับได้เลยไม่เป็นคราบ ส่วนกลางคืนจะใช้ตัวอื่นเพิ่มด้วยค่ะ

รวม ๆ คือชอบน้าา CLINIQUE ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ ทั้งให้ความชุ่มชื่นดี ไม่แพ้ ไม่อุดตันรูขุมขน และเค้ายังไม่มีส่วนผสมของน้ำมันอีกด้วย ผิวมันแบบเราต้องเลิฟฟ ส่วนคนที่มีผิวแห้งขาดน้ำก็ควรค่าต้องมีเหมือนกัน เรื่องเติมน้ำให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื่นคือยืน 1 เอาเป็นว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่คนทุกสภาพผิวควรมี ควรลงทุน ควรซื้อ!! <3

น่าใช้มากค่ะ^^
ขอบคุณ​ค่ะ​
 ขอบคุณ​ค่ะ​

อยากใช้เลย
April 27, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!