VELY VELY แอมพลูที่ใช้แล้วชอบในช่วงนี้♡

เปิดตัวแอมพลูตัวใหม่ ที่ใช้แล้วชอบในชอบในช่วงนี้ค่ะ♡

? VELY VELY MADECASSOSIDE REPAIR AMPOULE ?

โดนตกตั้งแต่แพ็คเกจแล้วอะ? ขวดน่ารักมากกดูแพง มีความน่ารักปุ๊กปิ๊ก ขวดนี้ 40 ml. นะคะ ?

☘เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สรรพคุณหลักๆของใบบัวบก คือ ช่วยบรรเทาและซ่อมแซมผิวที่มีปัญหา คืนความแข็งแรงของผิวที่บอบบาง แพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง

♡̆̈ Texture เป็นเนื้อเจลน้ำ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

นี่คือผิวหน้าช่วงที่เริ่มใช้ เวรี่ เวรี่ แรกๆเห็นได้ชัดมากว่า ผิวมีความแห้ง ขาดน้ำ และเป็นขุย เนืองจากความหน้าแห้ง ขวดนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะคะโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ใครที่ผิวดีอยู่แล้วก็จะช่วยให้ดีเข้าไปอีก

เวรี่ เวรี่ ขวดนี้หลักๆเลยจะช่วยในเรื่อง

• ป้องกันปัญหาผิวต่างๆ ช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

• มอบความชุ่มชื้น ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ผ่อนคลายผิว

• เสริมสร้างการกระตุ้นคอลลาเจน และอิลาสตินให้ชั้นผิวแข็งแรง

• ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย

• กักเก็บความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวที่บอบบาง

How to use

หลังใช้โทนเนอร์หรือหลังล้างหน้า ดรอปแอมพลูปริมาณ 2-3หยดลงบนผิวหน้าแล้ว แล้วนวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า

♡ ส่วนตัวเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็ต้องศึกษาเยอะๆ เพราะเป็นสิวง่ายมากกก ตัวนี้เราลองแล้ว ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำมากขึ้น หลังใช้มา 1-2สัปดาห์ ใช้อย่างเป็นประจำนะคะ ทาได้เช้าและเย็นเลย ผิวดูสุขภาพดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด ส่วนตัวมีความรู้สึกว่า รอยแดงจากสิวจางลงด้วย ค่อยๆจางลงนะ ใช้แล้วชอบมากๆตัวนี้

พิกัด

FB : VelyVely Thailand , Shopee , Lazada

12 เม.ย. 2564 เวลา 17:38 น.
ว้าววน่าใช้ค่ะ^^
12 เม.ย. 2564 เวลา 17:52 น.
น่าลองใช้มากค่า
12 เม.ย. 2564 เวลา 18:10 น.
น้องน่าใช้
12 เม.ย. 2564 เวลา 22:45 น.
13 เม.ย. 2564 เวลา 7:31 น.
13 เม.ย. 2564 เวลา 11:01 น.
26 เม.ย. 2564 เวลา 9:34 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล