ตกลงอันยองคร้าสาวๆ วันนี้เราจะมาในลุคสาวเกาหลีกันจร้า
เพราะสิ่งที่เราจะรีวิวในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งออกมาใหม่
ให้เราได้มีผิวสวยใส เหมือนสาวเกาหลี
บอกเลยว่าผิวของเราเป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้น มัน และหมองคล้ำง่ายมาก
แค่เจอแดดแปบเดียวนะ ก็หมองแล้ว แต่งหน้าอะไรก็ไม่สวย
ยิ่งถ้าไม่แต่งหน้านี่นึกว่าป่วย เราก็เลยมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะมากู้ผิวของเรา
เวลาเห็นผิวของสาวเกาหลีในซีรีย์แล้วแบบ หูยย!!!! ทำไมหน้าเค้าเนียนจังว้า
แต่งน้อยก็ยังดูดี ทำไงเราถึงจะมีผิวสวยๆ โกลว์ๆกับเค้าบ้างน้า
ก็เลยไปเข้า 7-11 ใกล้บ้าน แล้วไปเห็นตัวนี้ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่
POND’S 3D GLOW SERUM (พอนด์ส 3D โกลว์ เซรั่ม)
สีชมพูน่ารักมาก เพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยเห็นพอนด์สส่วนใหญ่เค้าผลิตมาแค่ครีม
แต่ตอนนี้เค้ามีเซรั่มแล้วจร้า ซึ่งเซรั่มบอกเลยว่าตอบโจทย์สาวๆที่ชอบหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีมั่กมาก
ในส่วนผสมเค้ามีกลูต้าบูสซี ซึ่งมีความเข้มข้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีมากถึง 15 เท่า
ช่วยลดรอยดำจากสิว ฝ้าแดด ทำให้ผิวดูสว่างมากขึ้น ส่วนใครที่มีรูขุมขนกว้าง
เค้าก็ได้ใส่วิตามินบี 3 เพิ่มเข้ามาให้ด้วยนะคะ แถมยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
และหน้าร้อนแบบนี้ ผิวของเราอาจจะแห้งและอ่อนไหวต่อแสงแดดได้ง่าย
เค้าก็มีไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ดูอิ่มน้ำด้วยน้า
ในส่วนของเนื้อเซรั่มนั้นจะเป็นเนื้อเจล ใสๆ
เมื่อทาลงบนผิวเนื้อเซรั่มจะกระจายตัว และซึมเข้าสู่ผิวแบบเร็วมากๆ
ที่สำคัญคือเนื้อบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นไม่แรงจนทำให้เวียนหัว เหมาะกับทุกสภาพผิว
ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมากเลยค่ะ บีบเซรั่มประมาณ 2-3 หยด แล้วค่อยๆนวดเซรั่มให้ซึมลงไปทั่วหน้าและคอ
ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า และก่อนนอน แค่นี้เราก้จะมีผิวใส โกลว์ อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลีแล้ว
ความรู้สึกหลังใช้บอกเลยว่าปลื้มค่ะ ชอบตรงที่เค้าไม่หนักหน้า
และแห้งไว เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนตอนนี้มั่กมากเลยค่ะ
คือเราชอบทาอะไรที่ง่ายๆ แห้งไวๆ ผิวมีความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำมากขึ้น หน้าไม่โทรม หน้าสว่างขึ้น
เราเป็นคนผิวหน้ามัน แต่ตัวนี้เค้าไม่ทิ้งความมัน อีกอย่างแบบซองพกพาสะดวก
รู้สึกหน้าแห้งเมื่อไหร่ ก็หยิบขึ้นมาทาได้ตลอด
สำหรับเพื่อนๆคนไหน สนใจลองไปหาซื้อมาทดลองใช้ก่อนได้นะคะ
ของเราซื้อที่ 7-11 ซองละ 29 บาท ถูกและดี หรือถ้าใครที่ใช้ของพอนด์สอยู่แล้ว
ก็สามารถหาซื้อแบบขวดได้ มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย
สุดท้ายผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยนะคะ
ออกกำลัง พักผ่อนให้เพียง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
และเลือกใช้ skincare ที่ดีและเหมาะกับสภาพผิวของเราเองเนาะ
เราเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนจะต้องมีผิวที่ดี และสวยแน่นอนจร้า
Bye Bye ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคร้า