13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

Pond’s 3D Glow Serum เคล็ดลับหน้าใส อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี

อันยองคร้าสาวๆ วันนี้เราจะมาในลุคสาวเกาหลีกันจร้า

เพราะสิ่งที่เราจะรีวิวในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งออกมาใหม่

ให้เราได้มีผิวสวยใส เหมือนสาวเกาหลี

บอกเลยว่าผิวของเราเป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้น มัน และหมองคล้ำง่ายมาก

แค่เจอแดดแปบเดียวนะ ก็หมองแล้ว แต่งหน้าอะไรก็ไม่สวย

ยิ่งถ้าไม่แต่งหน้านี่นึกว่าป่วย เราก็เลยมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะมากู้ผิวของเรา

เวลาเห็นผิวของสาวเกาหลีในซีรีย์แล้วแบบ หูยย!!!! ทำไมหน้าเค้าเนียนจังว้า

แต่งน้อยก็ยังดูดี ทำไงเราถึงจะมีผิวสวยๆ โกลว์ๆกับเค้าบ้างน้า

ก็เลยไปเข้า 7-11 ใกล้บ้าน แล้วไปเห็นตัวนี้ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่

POND’S 3D GLOW SERUM (พอนด์ส 3D โกลว์ เซรั่ม)

สีชมพูน่ารักมาก เพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยเห็นพอนด์สส่วนใหญ่เค้าผลิตมาแค่ครีม

แต่ตอนนี้เค้ามีเซรั่มแล้วจร้า ซึ่งเซรั่มบอกเลยว่าตอบโจทย์สาวๆที่ชอบหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีมั่กมาก

ในส่วนผสมเค้ามีกลูต้าบูสซี ซึ่งมีความเข้มข้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีมากถึง 15 เท่า

ช่วยลดรอยดำจากสิว ฝ้าแดด ทำให้ผิวดูสว่างมากขึ้น ส่วนใครที่มีรูขุมขนกว้าง

เค้าก็ได้ใส่วิตามินบี 3 เพิ่มเข้ามาให้ด้วยนะคะ แถมยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

และหน้าร้อนแบบนี้ ผิวของเราอาจจะแห้งและอ่อนไหวต่อแสงแดดได้ง่าย

เค้าก็มีไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ดูอิ่มน้ำด้วยน้า

ในส่วนของเนื้อเซรั่มนั้นจะเป็นเนื้อเจล ใสๆ

เมื่อทาลงบนผิวเนื้อเซรั่มจะกระจายตัว และซึมเข้าสู่ผิวแบบเร็วมากๆ

ที่สำคัญคือเนื้อบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นไม่แรงจนทำให้เวียนหัว เหมาะกับทุกสภาพผิว

ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมากเลยค่ะ บีบเซรั่มประมาณ 2-3 หยด แล้วค่อยๆนวดเซรั่มให้ซึมลงไปทั่วหน้าและคอ

ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า และก่อนนอน แค่นี้เราก้จะมีผิวใส โกลว์ อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลีแล้ว

ความรู้สึกหลังใช้บอกเลยว่าปลื้มค่ะ ชอบตรงที่เค้าไม่หนักหน้า

และแห้งไว เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนตอนนี้มั่กมากเลยค่ะ

คือเราชอบทาอะไรที่ง่ายๆ แห้งไวๆ ผิวมีความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำมากขึ้น หน้าไม่โทรม หน้าสว่างขึ้น

เราเป็นคนผิวหน้ามัน แต่ตัวนี้เค้าไม่ทิ้งความมัน อีกอย่างแบบซองพกพาสะดวก

รู้สึกหน้าแห้งเมื่อไหร่ ก็หยิบขึ้นมาทาได้ตลอด

สำหรับเพื่อนๆคนไหน สนใจลองไปหาซื้อมาทดลองใช้ก่อนได้นะคะ

ของเราซื้อที่ 7-11 ซองละ 29 บาท ถูกและดี หรือถ้าใครที่ใช้ของพอนด์สอยู่แล้ว

ก็สามารถหาซื้อแบบขวดได้ มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย

สุดท้ายผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยนะคะ

ออกกำลัง พักผ่อนให้เพียง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

และเลือกใช้ skincare ที่ดีและเหมาะกับสภาพผิวของเราเองเนาะ

เราเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนจะต้องมีผิวที่ดี และสวยแน่นอนจร้า

Bye Bye ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคร้า

ดี
13 เม.ย. 2564 เวลา 9:12 น.
13 เม.ย. 2564 เวลา 10:44 น.
ฉ่ำๆ ใช้ดี
13 เม.ย. 2564 เวลา 12:24 น.
13 เม.ย. 2564 เวลา 15:04 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
13 เม.ย. 2564 เวลา 15:20 น.
ขอบคุณมากค่ะ^^
13 เม.ย. 2564 เวลา 15:21 น.
13 เม.ย. 2564 เวลา 15:43 น.
เริ่ดอยู่
13 เม.ย. 2564 เวลา 15:57 น.
ใช้ดีมากค่ะ
13 เม.ย. 2564 เวลา 18:38 น.
14 เม.ย. 2564 เวลา 0:02 น.
น่าใช้
14 เม.ย. 2564 เวลา 9:31 น.
Thank
27 เม.ย. 2564 เวลา 20:27 น.