HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

เสริมเกราะ ต้านริ้วรอยด้วย Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum

สวัสดีค่ะทุกคน

สำหรับหญิงวัยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าผ้าอนามัยอย่างพี่ปิ่นก็ต้องดูแลเรื่องริ้วรอยบนผิวเป็นพิเศษหน่อยค่ะ เพราะอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้สภาพผิวเปลี่ยนไปเรื่อยๆ บางจุดที่เคยมันก็กลับแห้งลงจนทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายค่ะ พี่ปิ่นก็เลยต้องคอยหาสกินแคร์ที่จะช่วยตอบโจทย์ผิวในแต่ละช่วงวัยอยู่เสมอ และมีไม่กี่อย่างที่ใช้แล้วชอบ เห็นผลบางประการจนต้องใช้ต่อไปเรื่อย ๆ หนึ่งในนั้นก็คือตัวนี้ค่ะ

Kiehl’s

เรียกง่าย ๆ สั้น ๆ ว่าคีลส์ขวดแดงค่ะ ซึ่งถูกพูดถึงพอสมควร ไอ้เราก็ไม่รอช้ารีบรับน้องมาเลยทันที

มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเขามีส่วนผสมอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ไฮยาลูโรนิกแอซิดที่มีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ซึมลงผิวได้รวดเร็วและตรงจุด

อแต็ปโตเจนิก เฮอร์เบิล คอมเพล็กซ์ เป็นสูตรผสานศาสตร์สมุนไพรช่วยปรับสมดุลฟื้นบำรุงผิวซึ่งประกอบไปด้วย

ซิแซนดราเบอร์รี่ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมความยืดหยุ่นให้ผิว

กะเพรา อันนี้แปลกสำหรับพี่ปิ่นมากค่ะ รู้ว่าเขามีสรรพคุณทางยา แต่ไม่คิดว่าจะเอามาใส่ในสกินแคร์ได้ ด้วยความที่กะเพราะเขาอุดมไปด้วยเออร์โซลิกแอซิด และโรสมารินิกแอซิดซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยลดผลกระทบที่มองเห็นได้ซึ่งมาจากปัจจัยด้านความเครียดแล้วส่งผลต่อผิว

รากโสมแดง สูตรนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยจินเซนโนโซด์ค่ะ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด ทำให้ผิวเรียบเนียน

เนื้อเซรั่มบางเบาตรงกับคำเคลมที่บอกมาว่ามีขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก

เมื่อเกลี่ยเนื้อเซรั่มก็ซึมลงสู่ผิวทันที แต่ก็ยังมอบความชุ่มชื้นอยู่ที่ผิวด้านบน ด้วยความที่เขามีน้ำหนักเบาไม่นานนักเนื้อเซรั่มทั้งหมดก็ซึมหายวับไปกับตา

เมื่อลงเซรั่มลงบนผิวหน้าเขาก็ซึมซาบไวยิ่งกว่าตอนลองบนผิวหลังมือ หลังจากนั้นพี่ปิ่นก็ใช้น้องเขาร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่ได้ใช้เป็นประจำค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่พี่ปิ่นทดลองใช้มาร่วมเดือนพบว่า จุดที่กังวัลในเรื่องของริ้วรอยไม่ว่าจะเป็นใต้ตาที่แห้งกร้านจนเริ่มมีเส้นริ้วรอย รวมถึงตรงหัวคิ้วที่มีเส้นริ้วรอยนั่นดูตื้นขึ้นค่ะ นอกจากนี้ผิวโดยรวมก็ดูแข็งแรงและมีความเด้ง ยืดหยุ่น เหมือนเอาเกราะไปอัพเกรด ผิวมีความชุ่มชื้นฉ่ำวาวไม่แห้งกร้าน ส่วนทีโซนที่เคยมันมากและมีรูขุมขนกว้างก็เริ่มดีขึ้น กระชับขึ้น เรียกได้ว่าเซรั่มตัวนี้ทำให้ผิวของพี่ปิ่นดีขึ้นรอบด้านจริง ๆ ค่ะ ประทับใจมาก ใช้ต่อแน่นอนค่ะ

ใช้ต่อแน่นอน สัญญาว่าจะไม่นอกใจ

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน

แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่า