เผยผิวใสเด้ง นุ่ม มีออร่า ด้วย BSC Vitamin Brightening Serum

สวัสดีวันสงกรานต์ สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะทุกคน ถึงแม้ปีนี้เราจะไม่ได้ออกไปเล่นน้ำกันเพราะเจ้าโควิดตัวร้าย แต่ก็ขออวยพรให้ทุกคนผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดีนะคะ ^^

วันนี้เราแวะมาบอกต่อไอเทมครีมซองปัง ๆ ค่ะ กับ BSC Vitamin Brightening Serum!

BSC Vitamin Brightening Serum

เซรั่มเนื้อเจลบางเบา เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดความชุ่มชื้น ค่ะ
ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ,วิตามินเอ และ AHA ต่าง ๆ ช่วงเร่งการผลัดเซลล์ผิว, ลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

และยังมีส่วนผสมของ Niacinamide : ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง
Bacillus ferment และ Wild Rosella : ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
SkinGuad : สารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 9 ชนิด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

เนื้อเจลใส ๆ บางเบาสุด ๆ เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวของเราเลยค่ะ

สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยน้าาาาาา เนื้อเค้าทาแล้วจะมีความเย็น ๆ สบายผิวค่ะ เอาจริงหลังออกแดด แล้วเราแสบ ๆ ผิว เราว่าใช้ตัวนี้โบก ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีอยู่น้า

เราซูมให้ดูชัด ๆ เลยค่ะ ว่าเค้าซึมเร็วแค่ไหน ไม่มีการทิ้งคราบ ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย แถมทาแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูเด้งอิ่มน้ำทันทีเลยจ้า

แล้วเมื่อใช้เค้าอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยให้ผิวฟู เด้ง อิ่มน้ำ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะดูมีออร่า ดูสดใสมั่ก ๆ

ใครสนใจจะบอกเลยว่าซองใหญ่แบบนี้ แต่ราคาแค่ 49 บาทเท่านั้นอะทุกคน ถูกมว๊ากกก เพราะเค้าซองใหญ่ ใช้ได้นานเลย สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ 7-11 เลยจ้าาาาา

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้า บะบุยยยยย xoxo

น่าใช้ มีเม็ดบีทส์สีแดงด้วย
น่าสนใจ
ดี

ดีค่ะ
April 14, 2021
เนื้อเจลให้ความรู้สึกดูฉ่ำๆ เย็นๆ ดี น่าลอง
น่าลองมากเลยค่ะ
แจ่มว้าววว