ตกลงสวัสดีวันสงกรานต์ สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะทุกคน ถึงแม้ปีนี้เราจะไม่ได้ออกไปเล่นน้ำกันเพราะเจ้าโควิดตัวร้าย แต่ก็ขออวยพรให้ทุกคนผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดีนะคะ ^^
วันนี้เราแวะมาบอกต่อไอเทมครีมซองปัง ๆ ค่ะ กับ BSC Vitamin Brightening Serum!
BSC Vitamin Brightening Serum
เซรั่มเนื้อเจลบางเบา เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดความชุ่มชื้น ค่ะ
ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ,วิตามินเอ และ AHA ต่าง ๆ ช่วงเร่งการผลัดเซลล์ผิว, ลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
และยังมีส่วนผสมของ Niacinamide : ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง
Bacillus ferment และ Wild Rosella : ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
SkinGuad : สารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 9 ชนิด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
เนื้อเจลใส ๆ บางเบาสุด ๆ เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวของเราเลยค่ะ
สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยน้าาาาาา เนื้อเค้าทาแล้วจะมีความเย็น ๆ สบายผิวค่ะ เอาจริงหลังออกแดด แล้วเราแสบ ๆ ผิว เราว่าใช้ตัวนี้โบก ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีอยู่น้า
เราซูมให้ดูชัด ๆ เลยค่ะ ว่าเค้าซึมเร็วแค่ไหน ไม่มีการทิ้งคราบ ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย แถมทาแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูเด้งอิ่มน้ำทันทีเลยจ้า
แล้วเมื่อใช้เค้าอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยให้ผิวฟู เด้ง อิ่มน้ำ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะดูมีออร่า ดูสดใสมั่ก ๆ
ใครสนใจจะบอกเลยว่าซองใหญ่แบบนี้ แต่ราคาแค่ 49 บาทเท่านั้นอะทุกคน ถูกมว๊ากกก เพราะเค้าซองใหญ่ ใช้ได้นานเลย สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ 7-11 เลยจ้าาาาา
วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้า บะบุยยยยย xoxo