ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนน
สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ ช่วงนี้เป็นหน้าร้อนด้วย ออกไปข้างนอกทีก็โดนแสงแดดทำร้ายผิวมากเลยทีเดียวค่ะ
หรือบางคนอาจจะอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัย ก็อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะคะ
เนียร์เลยมาแนะนำสกินแคร์แบบซอง จาก...
BSC Vitamin Brightening Serum
BSC Vitamin Brightening Serum
มากับคุณสมบัติสุดปัง! ด้วยสารสกัดจากกระเจี๊ยบแดงที่อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และ AHA ต่างๆ
ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดความชุ่มชื้น แนะนำเลยค่า
❤️Niacinamide ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
❤️Bacillus Ferment และ Wild Rosella ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง
❤️Natural Skinguard Complex ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิว
Texture
เค้าเนื้อเจลใสๆ มีเม็ดบีทส์สีแดงเล็กๆ ด้วยนะคะ เกลี่ยแล้วละลายไปกับผิวเลย
เนื้อมีความบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย กลิ่นหอมใช้ได้
เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบายผิว สดชื่นมากๆ เลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
อย่างที่บอกว่าเนื้อเค้าบางเบามาก สามารถเกลี่ยได้ง่าย
ทาแล้วเย็นสบายผิว รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นจริงๆ
ยิ่งตอนทาก่อนนอนเป็น Slepping Mask คือฟินมากๆ ค่ะ เค้าให้ความเย็น ชุ่มฉ่ำ
ตื่นมาแล้วรู้สึกหน้าฟู นุ่ม เด้ง จับแล้วเพลินมาก อิอิ
ซองใหญ่มากกก อยากบอกว่าคุ้มค่าสุดๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยน๊า
ราคาคุณเค้าแค่ 49 บาทเท่านั้น ซื้อได้ที่ 7-11 เลยค้า
สำหรับกระทู้นี้เนียร์ขอตัวลาไปก่อน
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
~Bye Bye~