ตกลงนี่ก็คือ Pond’s 3D Glow Serum หรือ เซรั่ม3D แพคเกจน่ารักชมพูวิ้งๆ เลยยยย น้องมีกลูต้าบูส-ซี ที่เหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า ใครมีจุดด่างดำ ฝ้าแดด อยากได้การบำรุง และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ตัวนี้มีครบ! ยังไม่พอนะ มีวิตามินบี 3 สำหรับกระชับรูขุมขน ให้หน้าเรียบเนียน พร้อม 3D ไฮยาลูรอนิค เพิ่มความอิ่มน้ำด้วย เอาง่ายๆ นี่เป็นเซรั่มที่ครบทุกความต้องการของสาวๆ ยุคนี้เลยแหละ
ตัวเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นจนแทบจะใสไปเลย เนื้อมีความเหลว เกลี่ยง่าย จากภาพขวาจะเห็นว่าน้องซึมไวมากจริงๆ แล้วไม่ทิ้งความมันเอาไว้เลย ทำให้สบายหน้ามากๆ กลิ่นก็หอมม๊ากกก ทาแล้วสดชื่น
ณัทเอา ภาพก่อน และ หลังใช้ มาให้ดูกันนะคะ ปกติณัทจะเป็นคนที่หลายคนมองว่าหน้าใส แต่ความจริงหน้าสดเรารูขุมขนกว้างและผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ รอยสิวก็ยังมีเห็นประปรายทั่วหน้าเยย งือ จากภาพขวาณัทใช้ไปประมาณ 3 สัปดาห์ จะเห็นว่ารูขุมขนตื้นขึ้น รอยดำรอยแดงไม่ค่อยชัดเท่าตอนแรก ประทับใจม๊ากกกกก
ถ้าเพื่อนๆ อยากมีผิวสวย 3D ทั้งกระจ่างใส เรียบเนียน และอิ่มน้ำ แบบ Korea girl แนะนำ Pond’s 3D Glow Serum เพราะครบทุกคุณสมบัติของผิวสวย สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา ในราคาเพียง 29 บาท (เฮ้ยยยยยย อะไรนะ พิมพ์ผิดหรือเปล่า) 29 บาท!! เท่านั้น ไปตำเลยค่ะ พส