ตกลงวันนี้เราจะมาบอกโปรของเด็ดของดีที่มีขายที่ watsons ที่ช่วยลดปัญหาของสิวเจ้าปัญหาของใครหลายๆคนจ้า สิวที่เป็นปัญหาหลักของใครหลายๆคน โดยเฉพาะสิวอักเสบที่เกิดจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะ ฮอร์โมน ความเครียด สภาพอากาศ เป็นต้น เราจะมาหาตัวช่วยในการรักษาสิวที่เกิดกันจ้า
นั้นคือ “OldRock Anti-Acne Spot Gel Plus” จ้า เป็นแบบผลิตภัณฑ์แต้มสิวแบบเจล มีส่วนผสมของหินน้ำมันฝรั่งเศส ด้วยสูตร Non -Comedogenic ที่มีส่วนช่วยไม่ให้เกิดสิวอย่างต่อเนื่องและไม่มี BHA,ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์
ความรู้ที่ได้ใช้ ตอนทาเจลแต้มสิวโอลด์ร๊อคไปแล้วซึมซาบเร็วไม่รู้สึกแสบผิวเหมือนทำร้ายผิวด้วยนะทาไปแล้วรู้สึกเย็นๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆ มาถึงตัวสิวอักเสบจากฮอร์โมนนั้นเกิดน้อยลงแล้วส่วนที่เกิดมานั้นดูยุบลงเรื่อยๆ ทาไม่แล้วผิวหน้าไม่ลอกด้วยจ้า
ราคา เพียง 199 บาท จากปกติ ราคา220 บาท (ซื้อตอนจัดโปรที่watsons)
พิกัดไปซื้อกันที่ Watsons,Watsons Online,Beautrium,Lazada,Shopee,เพจ Old Rock และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปจ้า