HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ไอเทมช่วยแก้ปัญหาสิวสเตอรอยด์

สวัสดีจ้า

สิวสเตอรอยด์สิวตัวนี้ถ้าเป็นแล้วรักษาหายได้ยากมาก อาจจะมีสาเหตุจากการที่เราใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสเตอรอยด์(ตอนใช้แล้วหน้าจใสไร้สิว)แต่หลังจากที่หยุดใช้แล้วหรือว่าใช้ไปสักพักหนึ่งแล้วเกิดอาการแพ้ขึ้นมานั้น ตัวของสิวสเตอรอยด์ก็จะขึ้นมาแบบจนตกใจเลยก็ว่า ค่ายาในการรักสิวสเตอรอยด์นั้นแพงแสนแพง(T_T) สำหรับคนงบน้อย New Jobber อย่างเรา เลยต้องหาไอเทมมาจัดการเจ้าสิวตัวปัญหา

เราไปเจอตัวนี้มาใน 7-11 เห็นเขาเขียนไว้ตรงแพ็คเกจว่า “ลดสิว ผิวเย็น หน้าไม่มัน” เป็นของ OldRock Acne Spray ขนาด 15ml.

ตัวนี้เขามีคุณสมบัติที่น่าสนใจและมีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นหินน้ำมันฝรั่งเศส/สารสกัดจากเปลือกมังคุด/สารสกัดจากอัลลันโทอิน/สารสกัดจากเมนทอล สารสกัดแบบจัดเต็มมาก และเป็นสูตรไม่มี BHA/แอลกอฮอล์ ด้วยนะ

หลังจากที่ได้ลองใช้จะบอกว่า ชอบมากกตัวสเปรย์โอลด์ร๊อคนั้นให้ความรู้สึกเหมือนเราฉีดน้ำแร่(แต่ลดสิวได้นะ) เราไม่ต้องเอามือไปโดนที่ผิวหน้าเลยเป็นการช่วยลดสิวไปอีกทาง ตอนฉีดเข้าไปตรงผิวหน้าแล้วไม่รู้สึกว่าแสบผิวนะแถมยังให้ความรู้สึกเย็นผิวอีกตั้งหาก ใช้ได้ไประยะหนึ่งสิวสเตอรอยด์เริ่มลดน้อยลงไม่ทพให้ผิวหน้านั้นแห้งและลอกเป็นขุยอีกอย่างคือช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ด้วย ขนาดพกพาง่ายสามารถนำไปฉีดระหว่างวันได้ด้วยนะ

ราคา 129 บาท

พิกัดจ้า Watsons,Watsons Online,lazada,Shopee,7-ELEVEN,เพจ Old Rock และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยจ้ะ

Wow
น่าลอง