รีวิวโทนเนอร์ผลิตภัณฑ์เช็ดบำรุงหน้าจาก MEDICAVIVA

สวัสดีค่ะทุกคน ไอซ์ได้ไปเจอ โทนเนอร์ตัวนึงมา ก็คือ VIVA EXFOLIATING TONER เห็นว่าช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดมากกว่าเดิมลองได้ใช้ไปประมาณ 7 วัน

ก็รู้สึกได้ว่าหลังจากเช็ดแล้วหน้าสะอาดกว่าเดิม และที่สำคัญโทนเนอรืตัวนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วย เอาล่ะทุกคน ไปดูสรรพคุณของเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้กันเถอะ

โทนเนอร์ผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดบำรุงหน้า เพื่อผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้หลุดลอกอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดผด ขจัดสิ่งที่อุดตันใต้ผิว กระชับรู้ขุมขน ลดเลือนริ้วรอย และที่สำคัญ ทำให้ผิวหน้า ดูนุ่ม เงา และชะลอผิวแก่ก่อนวัยด้วยนะจ้ะ ตัวนนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตราย ไม่ทำให้ผิวบาง และไวต่อแสง

วิธีการใช้ : หยดโทนเนอร์ลงสำลี 5-10 หยดเช็ดผิวหน้า และลำคอ ทิ้งไว้ 15นาที โดยไม่ต้องล้างออก แล้วทาครีมบำรุงตามปกติ

น่าสนใจมากเลย ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าสนค่ะ
ขอบคุณคะ