Serum Cica เซรั่มลดสิว กู้หน้ามัน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

สวัสดีค่ะ ทุกคนเป็นยังไงกันมั่งเอ่ย หวังว่าทุกคนจะสบายดีกันอยู่เนาะ ช่วงนี้ไปไหนมาก็ใส่แมส และล้างมือบ่อยๆ กันด้วยนะคะ และก็มาเจอเราอีกแล้ว วันนี้เราไปเจอ New Item ที่อดใจไม่ไหวต้องเอามารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันให้ได้เลย ว่าแต่คืออะไรมาดูกันนนน

ชื่อของเค้าก็คือ 6Free Calming Cica Booster Serum เซรั่มกู้หน้ามันสูตรเข้มข้น ลดโอกาสในการเกิดสิวด้วย 10% Cica Zinc Complex ที่ผสานประสิทธิภาพสารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก (cica) ช่วยบำรุงผิวที่อักเสบ การระคายเคืองของผิว และลดรอยดำรอยแดงจากสิวและ Zinc PCA เข้มข้น ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว ผด ผื่น แพ้ปลอบประโลมผิวลดรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นขุย และยังมี 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน สำหรับคนเป็นสิว ผิวมันขาดน้ำ สามารถใช้ได้ทุกวันเลยน้า

และสำหรับวิธีการใช้เราใช้หลังทำความสะอาดหน้าเช็ดโทนเนอร์ก็จะลงตัวนี้ตาม และค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ เป็นอันเสร็จพิธีจ้า อ้อ เซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น เลยด้วยน้า เพราะเนื้อเซรั่มเค้าซึมเร็ว ไม่กวนผิวเลยด้วย สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย

สังเกตว่าเนื้อเซรั่มเค้าจะมความเหลวนะ แต่ยังคงมีความเข้มข้นอยู่ด้วย จากที่เราลองใช้มาได้ประมาณ 4-5 วัน รู้สึกสิวผดเม็ดเล็กๆ ดูแห้งไว แล้วก็หลุดไป ไม่แพ้เลยตัวนี้ ยิ่งช่วงนี้ใส่แมสบ่อยๆ ด้วยสิวจะขึ้นง่ายมาก

ได้เซรั่มน้องเขียวขวดนี้ช่วยไว้ รู้สึกโอเคมากๆ เลยย และวันนี้ก็มารีวิวให้พอหอมปากหอมคอกันไปน้า เอาไว้ว่าครั้งหน้าเราจะมาพร้อม New Item ตัวไหนรอชมกันได้เลยนะคะ ไปแล้วน้าา Bye Bye

Wow
20 เม.ย. 2564 เวลา 23:22 น.
21 เม.ย. 2564 เวลา 0:20 น.
21 เม.ย. 2564 เวลา 1:00 น.
สุดยอดค่ะ
21 เม.ย. 2564 เวลา 7:50 น.
น่าใช้มากเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
21 เม.ย. 2564 เวลา 8:19 น.
 น่าใช้ค่ะ
21 เม.ย. 2564 เวลา 9:24 น.
น่าสนใจค่ะ
21 เม.ย. 2564 เวลา 9:45 น.
น่าใช้
21 เม.ย. 2564 เวลา 10:16 น.
21 เม.ย. 2564 เวลา 10:16 น.
21 เม.ย. 2564 เวลา 10:25 น.
น่าสนใจมากๆค่า
21 เม.ย. 2564 เวลา 11:33 น.
น่าใช้ๆ เราชอบอะไรที่เป็น cica มากๆเลย
21 เม.ย. 2564 เวลา 14:08 น.
น่าลองมากเลยคะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 6:02 น.