ตกลงใครที่กำลังมองหา item แก้ปัญหารอยสิวที่ฝุดเยอะๆช่วงที่ต้องใส่แมส ตลอดเวลาแบบนี้ขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ Nagent เซรั่มเปปเปอร์ไทด์ ที่เค้าว่าดังมากในกลุ่มแพทย์ผิวหนัง เรียกได้ว่าเป็นสารช่วยเรื่องหลุมสิว รูขุมขน ทำให้รอยต่างๆ จางไว ที่เป็น copper peptide สารนวัตกรรมจากเกาหลี ที่เติมเต็มคอลลาเจนจากธรรมชาติ ให้หน้าสดชื่น อิ่มฟู
เซรั่มเปปเปอร์ไทด์ตัวนี้นะเค้าจะช่วยในเรื่องของปัญหารอยเหี่ยวย่น ริ้วรอย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำ
ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่จริงค่ะ
วิธีการใช้ หลังทำความสะอาดผิว ทาผลิตภัรฑ์ทั่วใบหน้าประจำ เช้า - เย็น
สำหรับใครที่สนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดในเพจกันก่อนนะคะ
FB : Nagent Skin Lab
IG :
Iine : @nagent
Shopee : NAGENT Skin lab
#nagentskinlab #ผิวดีทุกสถานการณ์ #คอปเปอร์เปปไทด์อันดับ1